Bùi Lan Hương suýt vấp ngã khi diễn, fan xót xa: "Vừa thương, vừa mắc cười"

Cách xử lý của cô cũng chứng tỏ được sự chuyên nghiệp trong mọi tình huống.

Bùi Lan Hương mới đây đã có sân khấu trình diễn tại một trường đại học. Điều đáng chú ý chính là việc trong lúc trình diễn, do mải mê di chuyển đến gần khán giả "tiên Tóc" đã gặp phải một sự cố khi cô đã bị vấp.

Phần cỏ tương đối dày với những hạt cao su của sân bóng đá khiến đôi giày cao gót của Bùi Lan Hương gặp rất nhiều vấn đề trong việc di chuyển dẫn đến việc cô bị vấp ngã. Bên cạnh đó, chiếc váy ôm hơi sát cũng hạn chế rất nhiều khả năng đi lại của nữ ca sĩ này.

Xem xong khoảnh khắc này, fan của Bùi Lan Hương cũng "xót"  cho thần tượng:

- Nhìn vừa thương mà vừa thấy mắc cười. 

- Đứng hình mất 2 giây luôn. Mà vẫn hát kìa, có tâm ghê.

- Không biết chị có sao không, nhìn đau quá.

bui lan huong suyt vap nga khi dien fan xot xa vua thuong vua mac cuoi - anh 0

Đây cũng là một trong những sân khấu tiếp theo Bùi Lan Hương thể hiện những ca khúc nhạc trịnh. Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui thông qua giọng hát của nữ ca sĩ sinh năm 1989 trở nên đầy nhẹ nhàng và đem đến cảm giác thoải mái nhất định dành cho khán giả.

Trước đó, cô cũng đã công bố về việc sẽ ra mắt album thứ 2 trong một buổi fan meeting. Giọng ca Ngày Chưa Giông Bão khẳng định:

"Tôi muốn ra mắt album cùng một show nhạc. Album cần có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Tôi cũng mong muốn trong show đó sẽ có 3 phần. 1 là nhạc Jazz, 2 là Dream Pop và thứ 3 là nhạc Trịnh".

Bùi Lan Hương sinh ngày 11/6/1989. Cô gây tiếng vang với nhiều khán giả Việt Nam sau khi xuất hiện tại chương trình Sing My Song 2018 với bài Mâu Thuẫn mang phong cách Dreampop. Bản hit lớn nhất của cô là ca khúc "quốc dân" Ngày Chưa Giông Bão. Cô được vinh danh Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2019.

Bùi Lan Hương cover "Blinding Lights", sao tự dưng nhắc chuyện "lật kèo"?

Clip cover nhạc Trịnh bỗng hot trở lại: Bùi Lan Hương có phù hợp?

Bùi Lan Hương tự dưng cắt tóc tém, "tiên tóc" sắp comeback hình tượng mới?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ