Clip cover nhạc Trịnh bỗng hot trở lại: Bùi Lan Hương có phù hợp?

Phần trình diễn của Bùi Lan Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đoạn clip Bùi Lan Hương trình diễn ca khúc Còn Tuổi Nào Cho Em vào giữa tháng 2 tại Đà Lạt vừa viral trở lại trên nền tảng TikTok. Trong thời gian gần đây, cô cũng tạo nhiều dấu ấn trong lòng khán giả với vai Khánh Ly trong bộ phim Em Và Trịnh.

Với sở trường Dream Pop thính phòng bay bổng, cách Bùi Lan Hương xử lý các ca khúc thường xuyên tạo ra cho các bài hát thêm phần cuốn hút.

Cách nhả chữ của cô làm khán giả cảm thấy tiếng Việt như quyến rũ thêm bội phần và Bùi Lan Hương đã thả hồn vào bài hát một cách rất cảm xúc.

Có lẽ đó cũng là lý do vì sao cô thực sự phù hợp với nhạc Trịnh - thứ âm nhạc vốn dĩ đòi hỏi sự đồng điệu và thấu cảm rất cao.

clip cover nhac trinh bong hot tro lai bui lan huong co phu hop - anh 0

Cách luyến láy của nữ ca sĩ nhẹ nhàng, không gằn giọng, thả lỏng nên ca khúc có phần mềm mỏng, dịu dàng, phù hợp với cái chất vốn có của nhạc Trịnh. Nốt cao, thấp có sự tương phản nhất định, tạo thêm nét cuốn hút cho câu hát.

Vẫn theo phong cách quen thuộc, Bùi Lan Hương hầu như không mở khẩu hình miệng nhiều nhưng vẫn giữ được độ vang và mở của nốt nhạc, chứng tỏ kỹ thuật của nữ ca sĩ khá tốt. Đây cũng là một trong những kỹ thuật giúp Bùi Lan Hương có biệt danh "nàng tiên tóc".

clip cover nhac trinh bong hot tro lai bui lan huong co phu hop - anh 0

Bùi Lan Hương sinh ngày 11/6/1989. Cô gây tiếng vang với nhiều khán giả Việt Nam sau khi xuất hiện tại chương trình Sing My Song 2018 với bài Mâu Thuẫn mang phong cách Dreampop. Bản hit lớn nhất của cô là ca khúc "quốc dân" Ngày Chưa Giông Bão. Cô được vinh danh Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2019.

Bùi Lan Hương tự dưng cắt tóc tém, "tiên tóc" sắp comeback hình tượng mới?

Album Em Và Trịnh Vol.1: Bùi Lan Hương "gánh"?

Bùi Lan Hương remix nhạc Trịnh tại Bán kết Miss Universe 2022, nghe thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ