Machiot dành những gì tốt nhất cho Big Daddy và trân trọng Thái VG

Music producer Machiot tạo nhiều ấn tượng tại “Rap Việt” mùa 3 với những bản phối như “Hoa Hồng Gai...y!”, “Để Anh Một Mình”, “Trong Sương”.

Cùng với producer Masew, producer Machiot đang tạo ra những ấn tượng đặc biệt với các bản phối đậm tính trendy và bắt kịp với xu hướng thế giới. Thành công của những tiết mục này tại chương trình lẫn hiệu ứng đối với khán giả là minh chứng rõ nhất cho tài năng của các producer góp mặt tại Rap Việt mùa 3.

machiot danh nhung gi tot nhat cho big daddy va tran trong thai vg - anh 0
Producer Machiot gây ấn tượng mạnh với giới chuyên môn và khán giả.

Trong chương trình, nam producer hợp tác với HLV Big Daddy. Trước thềm sân khấu đối đầu của team Big Daddy, nam producer khẳng định những "con beat" của anh sẽ rất đáng mong chờ.

"Khi làm việc với Big Daddy ở trong khuôn khổ Rap Việt mùa 3 thì không có khó khăn gì quá mà tôi không vượt qua được. Tuy nhiên vì đây là một chương trình lớn và có nhiều các bạn thí sinh, tên tuổi lớn dành nhiều tâm huyết nên tôi đã dành tất cả những gì tốt nhất vào trong những "con beat" mình mang lại", Machiot chia sẻ với Zing.

machiot danh nhung gi tot nhat cho big daddy va tran trong thai vg - anh 0
Producer Machiot khẳng định đã dành những gì tốt nhất cho các thí sinh team Big Daddy.

Sau nhiều tháng ngày làm việc với các thành viên trong chương trình Rap Việt mùa 3, mỗi một HLV  đều để lại cho Machiot một ấn tượng khác. Trả lời Zing về việc ai giỏi nhất, nam producer khẳng định:

"Ở vị trí của tôi thì không đủ để nhận xét HLV nào giỏi hơn. Bởi vì họ đều là những đàn anh mà mình quý trọng. Nhưng tôi yêu thích HLV Andree Right Hand nhất. Anh Andree có phong cách nhạc mà tôi cũng đang theo đuổi". 

machiot danh nhung gi tot nhat cho big daddy va tran trong thai vg - anh 0
Producer Machiot đang theo đuổi phong cách nhạc của Andree Right Hand.

Trong số 4 HLV, producer Machiot nhận xét rapper Thái VG là người sở hữu nhiều câu nói viral nhất. Nam producer cho biết tính cách của vị HLV này ở ngoài đời cũng "dễ thương" như cách anh ấy thể hiện trên chương trình.

"Tôi đã được tiếp xúc với HLV Thái VG thông qua một trận bóng của các thí sinh. Tôi thấy HLV Thái VG là người rất hòa đồng và vui tính. Tuy anh ấy nói tiếng Việt không nhiều nhưng anh ấy rất cố gắng để truyền tải thông điệp tốt nhất với bạn thí sinh team mình. Điều này khiến tôi rất trân trọng. 

Hiện tại tôi chưa có cơ hội làm việc với anh Thái VG. Trong tương lai, nếu có cơ hội, Machiot cũng rất mong sẽ có cơ hội hợp tác cùng anh Thái".

Producer Machiot sinh năm 1995, xuất thân từ tổ đội YoungFlames - nơi có những gương mặt nổi bật khác như rapper Wxrdie, rapper KayC, ca sĩ Trung Trần.

Music Producer Machiot: "Vài bài hát viral TikTok chưa đủ phản ánh âm nhạc Việt"

Machiot: "Pharell Williams là hình mẫu lý tưởng của tôi"

"TikTok đang phá hỏng thông điệp âm nhạc của tôi"

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ