Machiot là producer đứng sau 3 tiết mục '4 chọn' của 'Rap Việt' mùa 3

Machiot là producer chưa được biết đến rộng rãi, nhưng cũng là người đứng sau các tiết mục "4 chọn" của "Rap Việt" mùa 3, ngang với producer Masew.

Tại tập 5 Rap Việt mùa 3, thí sinh Minh Lai thể hiện cách chọn chủ đề ấn tượng kết hợp cùng cách đi flow đỉnh, bản rap Trong Sương dựa trên bài hát gốc Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu của AMEE. Nam rapper thu hút bởi những đoạn lyric ấn tượng, cách đặt vấn đề đầy thú vị đã chinh phục cả 4 HLV và nhận về 78% bình chọn từ khán giả.     

Bên cạnh lời khen dành cho phần trình diễn của rapper từ Under The Hood, giới chuyên môn đánh giá cao producer đã tạo ra phần beat này - producer Machiot. Cách producer này "biến tấu" ca khúc pop thành một đoạn beat drill khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Producer Machiot là người đứng sau hỗ trợ phần dự thi của rapper Minh Lai.

Producer Machiot xuất thân từ tổ đội YoungFlames - nơi có những gương mặt nổi bật khác như rapper Wxrdie, rapper KayC, ca sĩ Trung Trần. Đây là người đứng sau những ca khúc như Đi Về Nhà (Đen Vâu ft JustaTee), Thức Giấc (Da LAB),...

Machiot là cái tên tạo nhiều ấn tượng tại tập 1 Rap Việt. Producer Machiot tạo ra phần beat và bản phối cho ca khúc Hoa Hồng Gai...y! của thí sinh Pháp Kiều. Giai điệu hiện đại cùng sự tự tin của Pháp Kiều trên sân khấu, tiết mục này đã khuấy động bầu không khí và nhận về 4 chọn từ HLV và 98% bình chọn từ khán giả.

HLV BigDaddy dành lời khen cho Pháp Kiều: "Anh thích nhất ở em là thái độ của em trên sân khấu, rất chỉn chu và những bạn khác sẽ phải nhìn em để học theo thái độ của em" và nhấn mạnh "Anh sẽ biến em thành Suboi thứ 2 của Việt Nam!".

machiot la producer dung sau 3 tiet muc 4 chon cua rap viet mua 3 - anh 0
  Chia sẻ về Pháp Kiều, giám khảo JustaTee cho biết: "Đây là thí sinh Rapper LGBT đầu tiên trong lịch sử Rap Việt được tất cả các HLV và GK đứng lên ủng hộ như thế này, đây chính là thành công của em".

Ngoài ra, một tiết mục 4 chọn khác của chương trình là Để Anh Một Mình từ Rhyder cũng do producer Machiot thực hiện phần sản xuất bản phối. Thí sinh này sau đó được HLV Andree Right Hand nhận định có màu sắc giống với The Kid Laroi - một "ngôi sao đang lên" của âm nhạc thế giới.

HLV BigDaddy có màn "thách thức" người đàn em B Ray đạp chọn để đấu trong việc giành thí sinh cùng mình. Giám khảo Karik nhận định đây là rapper hội tụ đủ các yếu tố: đẹp trai, rap tốt, hát hay.

machiot la producer dung sau 3 tiet muc 4 chon cua rap viet mua 3 - anh 0
HLV Thái VG tiếc nuối khi không có Quang Anh trong đội vì "đây là một chất giọng rất hợp thời".

Cùng với producer Masew, producer Machiot đang tạo ra những ấn tượng đặc biệt với các bản phối đậm tính trendy và bắt kịp với xu hướng thế giới. Thành công của những tiết mục này tại chương trình lẫn hiệu ứng đối với khán giả là minh chứng rõ nhất cho tài năng của các producer góp mặt tại Rap Việt mùa 3.

"Rap Việt" – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

CADMIUM, Liu Grace, UMIE tại 'Rap Việt' mùa 3: khác biệt rõ ràng

HLV BigDaddy có đội hình 'đa sắc' tại 'Rap Việt' mùa 3

UMIE tại 'Rap Việt' mùa 3: 'Thích Bao Chẩn hơn B Ray'

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ