Hai producer 'Rap Việt' mùa 3 Machiot - wokeup hợp tác với Kay Trần

Bộ đôi producer nổi bật của Rap Việt mùa 3, wokeup và Machiot, lần đầu hợp tác trong “Love Like That” cùng Kay Trần.

Mới đây, bộ đôi producer nổi bật của Rap Việt mùa 3 là producer wokeup và producer Machiot vừa hợp tác cùng nhau trong Love Like That - sản phẩm kết hợp với Kay Trần. Đây cũng là lần đầu bộ đôi có sự kết hợp với nhau.

Một khán giả viết dưới phần bình luận của video trên YouTube: "Đã đến lúc những producer được ghi nhận nhiều hơn trong những sản phẩm. Machiot và wokeup thực sự tài năng". Nhiều ý kiến sau đó thể hiện sự đồng tình với quan điểm này.

hai producer rap viet mua 3 machiot wokeup hop tac voi kay tran - anh 0
Hai producer nhận được nhiều lời khen cho sản phẩm Love Like That.

Một bình luận khác nêu lên vấn đề: "Giai điệu thì hay nhưng lời nó cứ sáo rỗng sao á. Chả như nhạc xưa, trau chuốt trong từng câu chữ. Lấy bừa câu nào ra cũng tràn ngập văn thơ. Có hẳn hai quả producer đỉnh mà vẫn không cứu nổi anh này. Nhạc không bằng mấy bạn rapper trẻ".

Producer Machiot xuất thân từ tổ đội YoungFlames - nơi có những gương mặt nổi bật khác như rapper Wxrdie, rapper KayC, ca sĩ Trung Trần. Đây là người đứng sau những ca khúc như Đi Về Nhà (Đen Vâu ft JustaTee), Thức Giấc (Da LAB),...

Machiot là cái tên tạo nhiều ấn tượng tại Rap Việt mùa 3 với những bản phối như Hoa Hồng Gai...y! của thí sinh Pháp Kiều, Để Anh Một Mình từ Rhyder hay bản rap Trong Sương của rapper Minh Lai. Đây đều là những tiết mục nhận được 4 chọn cùng nhiều lời khen từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

Cả Machiot lẫn wokeup đều là những producer trẻ và đầy tiềm năng của Rap Việt mùa 3.

Producer wokeup khẳng định Love Like That là sản phẩm "thích nhất từng làm". Nhà sản xuất âm nhạc triển vọng thuộc thế hệ Gen Z đang là một tài năng trẻ nổi bật thu hút được sự quan tâm của khán giả với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và vẻ ngoài điển trai.

Với màu nhạc mang hơi hướm trap, wokeup gắn liền với sự phát triển của rapper Wxrdie trong cộng đồng Underground. Mới đây, wokeup cũng vừa kết hợp với người đàn anh cho ra mắt album 420ent. với những track nổi bật như No Days Off, Vinflow,...

Cùng với đó, wokeup cũng kết hợp với những ca sĩ trẻ, nổi bật là Cầm. Trong tối 29/6, producer sinh năm 2001 cũng góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đừng Dắt Em Đi Lòng Vòng.

Producer wokeup (từng được nhớ đến là wokeupat4am) sinh năm 2001. Trong thời gian gần đây, wokeup là một trong những producer trẻ "lên tay" nhất của âm nhạc Việt. Va Vào Giai Điệu Này kết hợp cùng rapper MCK là một sản phẩm nổi bật của producer sinh năm 2001 trong năm qua. Bên cạnh đó là những track nhạc như Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi (tlinh), Chơi Như Tụi Mỹ (Andree),...

Producer Machiot sinh năm 1995, xuất thân từ tổ đội YoungFlames - nơi có những gương mặt nổi bật khác như rapper Wxrdie, rapper KayC, ca sĩ Trung Trần.

wokeup: Producer ‘hệ đẹp trai’ của Rap Việt mùa 3

Machiot là producer đứng sau 3 tiết mục '4 chọn' của 'Rap Việt' mùa 3

Music Producer Machiot: "Vài bài hát viral TikTok chưa đủ phản ánh âm nhạc Việt"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ