"Lực hút quyến rũ" DatVietVAC: 3 lần liên tục được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

Lần thứ ba liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Best Companies to Work for in Asia, DatVietVAC một lần nữa khẳng định chiến lược nhân sự đúng đắn và minh chứng đây luôn là nơi làm việc đáng mơ ước trong ngành công nghệ truyền thông giải trí.

Câu chuyện của DatVietVAC không chỉ là những chương trình lay động triệu triệu trái tim công chúng mà còn là giá trị di sản bền vững "First with Charisma - Đi đầu với lực hút quyến rũ".

"Hữu xạ tự nhiên hương" - Tạo lập giá trị vượt trội theo thời gian

Thành lập năm 1994, trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, DatVietVAC Group Holdings (DatVietVAC) đã và đang trên hành trình thay đổi tầm nhìn, tạo nên sự khác biệt từ những "điều đầu tiên". Từ một công ty truyền thông tư hữu, DatVietVAC nhanh chóng chuyển mình sang hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí hàng đầu Việt Nam.

Với lợi thế là doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghệ truyền thông giải trí, không ngừng thay đổi và phát triển, DatVietVAC khẳng định sức hút của mình khi từng bước ra mắt các mảnh ghép đa dạng, từ dịch vụ truyền thông giải trí đến công nghệ số, sở hữu loạt tên tuổi đình đám: DatVietOOH, DatVietMEDIA, TKLMEDIA, Dong Tay Promotion, M&T Pictures, Vie Channel, NOMAD MGMT Vietnam… Trong đó, hiện, DatVietVAC tập trung mở rộng các khoản đầu tư Digital Ventures (công nghệ số) thông qua sự phát triển mạnh mẽ của các công ty như VieON, VieNETWORK, VieZ…

luc hut quyen ru dat viet vac 3 lan lien tuc duoc vinh danh la noi lam viec tot nhat chau a - anh 0
DatVietVAC sở hữu những Gameshows, TV series, phim "hot" được khán giả yêu thích

Tiên phong khẳng định dấu ấn riêng biệt trên thị trường, thông qua các chương trình tỷ view, lay động hàng triệu trái tim người Việt như: 2 Ngày 1 Đêm, The Masked Singer Vietnam, Rap Việt, Running Man Vietnam, Giấc Mơ Của Mẹ, Cây Táo Nở Hoa, Gạo Nếp Gạo Tẻ…

DatVietVAC đã và đang xây dựng cộng đồng với những con số ấn tượng: hơn 173 triệu fan trên các nền tảng bao gồm Facebook, YouTube, TikTok, 26 tỷ lượt xem/năm, 11.000 giờ phát sóng, 115 tỷ phút xem/năm. Các nội dung của DatVietVAC không ngừng chinh phục khán giả trong và ngoài nước đáp ứng trọn vẹn khẩu vị giải trí đa dạng, tiên phong định hình và dẵn dắt đời sống văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam.

Tạo lập và phát triển giá trị nguồn nhân lực

"Truyền thông và Công nghệ đòi hỏi sự sáng tạo và biến đổi không ngừng, luôn duy trì sự mới – lạ - độc đáo, thậm chí là độc nhất. Để làm được điều đó, trong hơn 28 năm qua, chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp Việt xây dựng, duy trì giá trị văn hóa doanh nghiệp bền vững, môi trường làm việc năng động, xây đắp nên những thế hệ nhân viên cầu thị và không ngừng phấn đấu. Đấy cũng chính là sợi dây gắn kết tinh thần, là động lực để DatVietVAC luôn nắm giữ vị thế dẫn đầu và luôn là nơi làm việc đáng mơ ước" - chia sẻ từ đại diện DatVietVAC tại sự kiện.

Lần thứ ba liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Best Companies to Work for in Asia do tạp chí HR Asia tổ chức, một lần nữa khẳng định những dấu ấn nổi bật về văn hóa doanh nghiệp, thu hút và phát triển nhân tài cùng chính sách phúc lợi toàn diện tại DatVietVAC.

Vượt qua 50 tiêu chí khắt khe được xây dựng theo mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model) với 3 yếu tố: Core (Cơ cấu tổ chức), Self (Cá nhân) và Group (Tập thể), DatVietVAC thể hiện kết quả vượt bậc trong nỗ lực củng cố, xây dựng và phát triển đội ngũ khi sở hữu số điểm cao hơn so với trung bình ngành. Trong đó, Core đạt 4.03/3.73 điểm, Self đạt 4.36/3.87 điểm và Group đạt 4.47/4.01 điểm. Kết quả được trao dựa trên quy trình đánh giá chuyên sâu của HR Asia với các chuyên gia, giám đốc trong ngành tại những doanh nghiệp hàng đầu về chính sách nhân sự, tuyển dụng, và chiến lược để xây dựng môi trường làm việc lý tưởng.

luc hut quyen ru dat viet vac 3 lan lien tuc duoc vinh danh la noi lam viec tot nhat chau a - anh 0
DATVIECVAC lần thứ ba liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Best Companies to Work for in Asia do tạp chí HR Asia tổ chức.

Để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển, yếu tố quan trọng nhất là con người. Hoạt động trong lĩnh vực văn hóa sáng tạo, DatVietVAC xem văn hóa chính là "linh hồn" thúc đẩy, tạo động lực phát triển chính cho doanh nghiệp. Hiện nay, DatVietVAC sở hữu tài sản vô giá là đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, luôn duy trì sự sáng tạo, chuyển dịch và biến hóa để thích nghi, tạo nên xu thế, giá trị cho cộng đồng. Trong đó, số lượng nhân sự gen Y và gen Z (số lượng nhân viên sinh năm 1980-2004) chiếm tỷ lệ lên đến 89,5%, luôn hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi văn hóa Digital DNA (Tốc độ - Logic - Chuẩn xác - Data Proven).

Sức hút tại DatVietVAC đối với đội ngũ nhân sự ngoài chế độ cơ bản như lương thưởng, quyền lợi và lộ trình phát triển cá nhân, tại đây, văn hóa trao quyền và sẻ chia luôn được cam kết và lan tỏa. Ban lãnh đạo công ty luôn nỗ lực mang đến những cơ hội phát triển năng lực chuyên môn, mạnh dạn giao quyền và và đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm từ nguồn lực nội bộ.

Theo đó, tất cả nhân viên đều được khuyến khích tự tin phá bỏ giới hạn bản thân, chủ động sáng tạo và phấn đấu không ngừng, tạo nên sự phát triển ấn tượng cho chính mình. DatVietVAC thấu hiểu rằng khi nhân viên được tin cậy, và trao quyền trong công việc, thì hiệu suất, sự hài lòng trong công việc và cam kết với tổ chức cũng được gia tăng mạnh mẽ hơn. Sở hữu 72% nhân sự đảm nhiệm những vị trí quan trọng đang là những bạn trẻ, minh chứng cho niềm tin của ban lãnh đạo vào thế hệ kế thừa giàu năng lực và đầy tài năng tại DatVietVAC. 

Không ngừng mở rộng và phát triển, DatVietVAC liên tiếp được ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như:
- Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á 2019, 2020 trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA)

Best Companies to Work for in Asia 2020, 2021, 2022 (do tạp chí HR Asia bình chọn)Công ty dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top kinh tế tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019, 2020, 2021 (Profit500)
5 năm liên tiếp (2017-2021) được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ