Logo VieZ

Độ bảo mật của "The Masked Singer Vietnam" chặt cỡ nào?

Thiên Bảo|
Nghe Audio00:00

"The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là một trong những chương trình có độ bảo mật cực kỳ cao và chặt chẽ.

Đến hiện tại, "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" đã trải qua 4 tập với sức hút to lớn và sự quan tâm đông đảo của khán giả. Thành công không chỉ vì những tiết mục trình diễn mãn nhãn, đầu tư khủng từ phần nghe cho đến phần nhìn, chương trình còn khiến khán giả phải "ngã mũ" bởi độ bảo mật cực kỳ chặt chẽ và nghiêm ngặt.

do bao mat cua the masked singer vietnam chat co nao - anh 0

Cụ thể, ngoài dàn cố vấn, tất cả 15 nghệ sĩ giấu mặt đều được chương trình bảo mật danh tính một cách tối đa với cả khán giả và các nhân viên khác ngoài ekip của chương trình. 

Khi đến quay hình, tất cả nghệ sĩ giấu mặt đều không được phép di chuyển bằng phương tiện cá nhân và không được phép có trợ lý, quản lý đi cùng. Sẽ có xe của chương trình đưa rước và các nghệ sĩ đeo mặt nạ và di chuyển vào 15 phòng chờ riêng biệt.

do bao mat cua the masked singer vietnam chat co nao - anh 0

Cho đến khi lên sân khấu và về lại phòng chờ, các nghệ sĩ sẽ luôn luôn có sự đồng hành và giám sát của các nhân viên ekip để bảo đảm tuyệt đối tính bảo mật và thân phận của họ. Chia sẻ tại chương trình, Trấn Thành hài hước bảo rằng, ban biên tập giấu đến nỗi cô giao cơm cũng không biết 15 nghệ sĩ này là ai hết.

do bao mat cua the masked singer vietnam chat co nao - anh 0

Trong series Chat Riêng Với gần đây, Chip Chip Pink kể rằng dù thi đấu, quay phim cùng nhau và thậm chí là ở phòng chờ kế nhau nhưng cô vẫn không biết Buffalove là ai. Cô chia sẻ: "Tuy qua hai lớp mặt nạ không biết là ai nhưng tui rất ấn tượng giọng hát tình cảm của ảnh nè".

do bao mat cua the masked singer vietnam chat co nao - anh 0

Như vậy, danh tính của 15 nghệ sĩ giấu mặt sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ lộ diện khi họ dừng chân, cởi mặt nạ ngay trên khấu của chương trình. Song, khán giả sẽ vô tình bị cuốn theo và tò mò, khiến họ có cảm giác rằng chính bản thân cũng đang tham gia và chương trình và tạo cảm giác hưng phấn chờ đợi những thí sinh tiết lộ thân phận thật của mình. 

do bao mat cua the masked singer vietnam chat co nao - anh 0
Vũ lộ diện đầy bất ngờ tại chương trình.

Trong một clip hậu trường trước đó, Ngô Kiến Huy - Tóc Tiên cũng từng khiến Minh Hằng bất ngờ khi kể về độ bảo mật của chương trình. Khi bàn luận về mascot, Ngô Kiến Huy cho rằng các nghệ sĩ ẩn mình sẽ rất mệt vì bộ trang phục khá nặng.

Tóc Tiên tiết lộ là các nghệ sĩ cũng không ai biết ai, mỗi người một phòng trong hậu trường và sẽ đến ghi hình theo khung giờ đã hẹn trước. Khi biết không một nghệ sĩ nào được gặp nhau, Tóc Tiên thốt lên: "Cuộc thi đơn độc nhất luôn, không mang tính đồng đội".

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ