Logo VieZ
|

Linh Ka: 'Mình của hiện tại sống nội tâm và trưởng thành hơn'

An Chi

|

Từ hot girl thị phi, Linh Ka nay đã trưởng thành hơn, tự tin chia sẻ sự thay đổi của bản thân và những dự định trong thời gian tới.

Linh Ka

Chu Diệu Linh, sinh năm 2002

Được biết đến với hình ảnh một hot girl Hà Thành với nhiều thị phi khi còn nhỏ tuổi, Linh Ka đang dần khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật. Từ phong cách đến tài năng, cô luôn nỗ lực trau dồi, hoàn thiện bản thân.

Chính nhờ sự thay đổi tích cực, Linh Ka từng bước biến anti-fan thành fan. Cô cũng dần bước vào con đường làm nghệ thuật một cách chuyên nghiệp hơn để chứng minh tài năng với công chúng.

Mang điều tích cực đến mọi người

Chia sẻ với VieZ về những dự án trong tương lai trên con đường nghệ thuật, Linh Ka không ngại khi bản thân chưa có được sản phẩm đánh dấu tên tuổi cá nhân. Thay vào đó, cô mong khán giả nhìn nhận mình như một người mang đến điều tích cực, đó cũng là động lực để cô nỗ lực học tập, trau dồi mỗi ngày.

Linh Ka có kế hoạch gì trong thời gian tới?

Question
Question

Thật sự thì kế hoạch của Linh sắp tới chủ yếu vẫn sẽ đi quay gameshow hay quảng cáo và một vài hoạt động nghệ thuật khác. Bên cạnh đó, mình cũng đi học để trau dồi hơn về kỹ năng.

Trong thời gian tới cũng có nhiều kế hoạch nhưng mình không tiện chia sẻ chi tiết vì muốn cho mọi người có được sự bất ngờ. Bản thân Linh cũng không dám nói trước điều gì cả, mình muốn để mọi người dần thấy được những kế hoạch và sự thay đổi của Linh.

Nhắc Linh Ka, người ta chỉ nhớ bạn là một cô hot girl, không có nhiều hoạt động nổi bật. Bạn có nghĩ sẽ định hướng kỹ hơn về con đường nghệ thuật?

Question
Question

Chắc chắn là có ạ.

Không phải sắp tới mà trong thời gian vừa qua cũng như hiện tại mình vẫn luôn cố gắng trau dồi, thay đổi bản thân, học hỏi thêm rất nhiều. Mình đã nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thương của khán giả nên luôn cố gắng từ trước đến nay, thời gian tới mình vẫn sẽ tiếp tục cố gắng như vậy.

Ảnh - 627a4ec4e2b21a0011e0ccc8

Vậy phong cách sắp tới Linh Ka chọn để định hình bản thân là…?

Question
Question

Mình sẽ không an toàn ở một hình ảnh nào hết. Mọi người có thể thấy Linh Ka với những màu sắc khác nhau.

Nhiều người đánh giá Linh Ka nổi lên nhờ mạng xã hội mà không có sản phẩm nghệ thuật nổi bật, bạn nghĩ như thế nào?

Question
Question

Hiện tại Linh Ka vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như tin nhắn động viên của mọi người. Có lẽ Linh chưa có một sản phẩm chính thức để ra mắt nhưng người hâm mộ vẫn luôn nhắn tin, chia sẻ với mình vì mình cũng mang đến một chút gì đó tích cực.

Mình và các bạn trẻ cũng có nhiều vấn đề chung. Khi có thể tìm một người chia sẻ, nhìn thấy sự tích cực để thay đổi bản thân là điều rất quý giá. Mình cũng vậy, luôn nhìn nhận và học tập từ anh chị đi trước thì các bạn cũng có thể tìm đến Ka để tìm thấy sự tích cực nào đó.

Ảnh - 627a4e8999c11100184714fe

Sống nội tâm và trưởng thành hơn

Chia sẻ về sự thay đổi của bản thân, Linh Ka nhận thấy mình sống nội tâm và trưởng thành hơn khi mới nổi tiếng. Cô cùng biết tiết chế việc chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội hơn.

Kể về quá khứ, Linh Ka đã phải chịu áp lực lớn từ dư luận. Dù từng nhận về nhiều lời chỉ trích nhưng Linh Ka lại cảm thấy biết ơn vì nhờ đó cô đã có thêm động lực để hoàn thiện bản thân.

Khi bị nhắc đến bằng những bình luận tiêu cực, bạn đón nhận thế nào?

Question
Question

Với những bình luận tiêu cực, nếu nó mang ý nghĩa mọi người mong muốn mình tốt hơn thì thật sự mình rất cảm ơn vì không ai hoàn hảo. Mình có khuyết điểm và mình phải nhìn nhận vào khuyết điểm đó để nỗ lực hơn. 

Còn với những bình luận mang tính công kích cá nhân thì mình cũng không để tâm quá nhiều. Vì một khi họ đã ghét rồi thì mình làm gì họ cũng ghét, thời gian chú ý những điều đó mình dành để trau dồi, phát triển bản thân hơn.

Dù đã rất nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua nhưng bạn vẫn bị mọi người nhắc về chuyện thị phi trong quá khứ. Linh có thấy buồn?

Question
Question

Buồn thì Ka cũng có, nhưng cái buồn đó ở trong quá khứ thôi. Buồn ở đây là vì Linh Ka chưa thay đổi đủ để cho mọi người thấy. Còn hiện tại mình vẫn cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc hơn là buồn.

Từ góc độ cá nhân, Linh Ka nhìn nhận bản thân đã thay đổi như thế nào so với khi mới được công chúng biết đến?

Question
Question

Ka chỉ thấy là mình sống nội tâm và trưởng thành hơn. Trưởng thành đôi lúc không phải những gì to tát mà nó bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất với người thân xung quanh, những điều nhỏ mà chính bản thân mình muốn thay đổi.

Ảnh - 627a4eb3e2b21a0011e0ccc7

Bạn nói bản thân "sống nội tâm hơn", cụ thể nó là thế nào?

Question
Question

Cũng có thể nói Ka sống nội tâm hơn là vì ngày xưa có gì mình cũng nói còn giờ thì giữ trong lòng. Nhưng không phải là mình ngừng chia sẻ với mọi người vì chia sẻ là sự kết nối chúng ta với nhau mà. Ai sống cũng cần chia sẻ.

Nội tâm hơn ở đây có nghĩa là mình sống vì gia đình nhiều hơn, hướng đến những người xung quanh, người mà luôn luôn yêu thương và ủng hộ mình.

Nổi tiếng khá sớm, bạn có gặp phải những áp lực với sự nổi tiếng này?

Question
Question

Lúc mới đầu được nổi tiếng Ka cũng hơi bị sốc, cảm thấy stress luôn. Nhưng về sau thì mình chỉ lo lắng sẽ ảnh hưởng đến gia đình và người thân mình thôi. Còn với bản thân mình phải có vấn đề gì đó thì mọi người mới nói, góp ý chứ không có gì tự nhiên hết.

Có khi nào Linh Ka cảm thấy con đường mình đi quá gian nan và muốn bỏ cuộc?

Question
Question

Dạ chắc là chưa. Tại vì không có thành công nào mà dễ dàng có cả.

Ảnh - 627a4e91e2b21a0011e0ccc5

Gia đình là hậu phương vững chắc

Có được sự nổi tiếng khi còn là học sinh, Linh Ka đã sử dụng điều đó như một bước đệm giúp cô phát triển trên con đường nghệ thuật. Cũng để chú tâm hơn trên con đường sự nghiệp Linh Ka đã xa gia đình, lựa chọn Nam tiến.

Cô cho biết bản thân được bố mẹ chăm sóc từ nhỏ nên sống xa nhà không tránh khỏi nỗi nhớ gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ luôn bên cô và tin tưởng, ủng hộ mọi quyết định của con gái mình.

Hiện tại Linh Ka đang phải sống xa gia đình?

Question
Question

Dạ, hiện tại mình sống ở Sài Gòn cùng chị quản lý, còn bố mẹ mình vẫn ở Hà Nội. Nhưng mà bố mẹ Ka vào cũng thường xuyên lắm và mình cũng bay ra Hà Nội để thăm gia đình.

Sống xa nhà khi còn nhỏ, bạn có gặp nhiều khó khăn?

Question
Question

Khó khăn ở đây chính là sự nhớ nhung dành cho gia đình. Còn những vấn đề về tự lập như nấu ăn, chăm sóc bản thân thì mình vẫn được mẹ gọi điện hàng ngày để chỉ dạy. Nhưng đôi lúc cần bố mẹ bên cạnh mà xa gia đình Ka cũng buồn và tủi thân một chút.

Những áp lực trong công việc Linh Ka có chia sẻ cho bố mẹ hay chọn giữ cho riêng mình?

Question
Question

Có những điều mà Ka cảm thấy bí bách quá, mình không thể nói với ai thì mình sẽ chia sẻ với bố mẹ. Còn những cái nào mình tự chịu đựng được thì mình không chia sẻ vì sợ mang đến sự tiêu cực cho mọi người.

Vì Ka ở xa nên bố mẹ đã lo và nhớ rồi thì bản thân lại càng không muốn mang về quá nhiều sự tiêu cực, sẽ làm cho mọi người suy nghĩ và mệt mỏi hơn.

Ảnh - 627a4e9fe2b21a0011e0ccc6

Bố mẹ có ủng hộ việc bạn theo đuổi con đường nghệ thuật?

Question
Question

Dạ, bố mẹ Ka rất ủng hộ. Dù không phải nghệ thuật đi chăng nữa, ở bất kỳ lĩnh vực nào bố mẹ cũng luôn tin tưởng và ủng hộ con gái mình.

Có khi nào bố mẹ Linh Ka cảm thấy xót con khi bạn theo đuổi con đường hiện tại?

Question
Question

Dạ có, bố mẹ Ka có. Vì thật sự từ nhỏ đến giờ bố mẹ chăm mình kỹ lắm. Hai chị em mình lúc nào cũng được bố mẹ chiều chuộng, yêu thương, quan tâm từng chút một, đưa đón đi học đến tận lớp 12. Bây giờ đi xa như vậy thì bố mẹ rất xót con.

Quyết định Nam tiến, bạn có phải thuyết phục bố mẹ nhiều?

Question
Question

Dạ không. Vì thời gian đầu vào Sài Gòn thì bố mẹ cũng vào theo và mình cũng có người nhà, gia đình ở trong này nữa. Thế nên vấn đề đấy không phải là lý do, trở thành rào cản. Bố mẹ mình rất thoải mái, ủng hộ và tin tưởng con gái tuyệt đối. 

Hot girl Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh ngày 10/9/2002. Linh Ka bắt đầu được chú ý nhờ loạt bản cover với chất giọng trong trẻo, dễ nghe và ngoại hình trong sáng, xinh xắn.

Nguồn:TH&PL

Credit: Design: Sện Sện

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ