Bị nói sao chép Lê Thụy, cô gái tức giận phản bác: “Em là chính em, là chính em nè”

Chủ kênh @tui_ten_lin2 đã đăng tải clip bày tỏ sự bức xúc và khó chịu với loạt bình luận cho rằng cô đang cố tình sao chép cách nói của Social Star Lê Thụy.

Bị nói sao chép Lê Thụy, cô gái tức giận phản bác: “Em là chính em, là chính em nè”

Cái tên Lê Thụy không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Cô nổi lên với sự hài hước, tự tin và đặc biệt là cách nói chuyện duyên dáng "cộp mác" Lê Thụy. Vậy nên nếu có bất kì ai cũng sở hữu kiểu nói chuyện "hao hao" Lê Thụy đều dễ gây "lú" và bị cho rằng đang sao chép nữ Social Star.

bi noi sao chep le thuy co gai tuc gian phan bac em la chinh em la chinh em ne - anh 0
 Lê Thụy nổi tiếng với kiểu nói hài hước, tự nhiên và luôn nhấn nhá câu từ một cách "quý tộc". Vì có cách nói chuyện độc lạ như vậy nên khi bắt gặp ai có phong cách nói tương tự, nhiều người đã liên tưởng ngay tới việc sao chép Lê Thụy

Trong đó, trường hợp gây tranh cãi gần đây của chủ kênh @tui_ten_lin2 đã thu hút sự chú ý. Cô bị tố đang cố tình dùng cách nói chuyện đặc trưng của Lê Thụy trong các clip trên kênh cá nhân. Một tài khoản đã bình luận dưới clip của cô: "Giống copy Lê Thụy ghê". 

Có mình Lê Thụy của chị là được quyền nói chuyện với mọi người bằng giọng chân thật, vui vẻ à. Có mình Lê Thụy của chị mới có quyền như vậy thôi. Còn ai mà nói chuyện như vậy là chị nói copy hết. Vô đọc bình luận đi mọi người. Ủa? Em là chính em, là chính em nè". - @tui_ten_lin2 đáp trả bình luận chê bai cô với sự phẫn nộ và bức xúc.

Đều sở hữu cách nói chuyện tự nhiên, hài hước và hay nhấn nhá âm điệu nên @tui_ten_lin2 dễ bị nhầm lẫn là đang sao chép Lê Thụy. Có điều việc cô có bắt chước Lê Thụy hay không là điều khó xác định được. 

bi noi sao chep le thuy co gai tuc gian phan bac em la chinh em la chinh em ne - anh 0
Vì vấn đề này còn tùy vào cảm nhận của người xem. Nhưng chắc chắn với @tui_ten_lin2, cô hoàn toàn không thích việc bị nói sao chép người khác. 

Dưới phần bình luận, netizen cũng phân chia thành nhiều ý kiến khác nhau. Có người nhận xét @tui_ten_lin2 thật sự đang bắt chước Lê Thụy. Nhưng cũng có không ít ý kiến bênh vực cô, cho rằng cách nói của cô không hề giống Lê Thụy.

- Nhưng mà mình thấy giống Lê Thụy thật.

- Clip này không giống chứ mấy clip khác thì có nha.

- Kệ miệng đời đi chị, hơi đâu mà quan tâm.

- Mọi người có đang nhạy cảm quá không? Có thấy giống Lê Thụy đâu?

Misthy lên tiếng cảnh báo việc kẻ xấu lợi dụng hình ảnh của cô để dụ dỗ người khác bán ảnh “nóng”

“Hỏi đểu” chuyện thay ảnh đại diện nền đen khi nhà có tang, cô gái nhận chỉ trích gay gắt từ netizen

Thương hiệu cà phê S.B nổi tiếng gây ức chế khi phản hồi "mông lung" về chuyện không giảm thuế

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ