Logo VieZ

Lê Thụy lần đầu chia sẻ khi bị chê làm lố, "ô dề" tại sự kiện

An Chi|

Bị nói làm lố, ăn mặc, tạo dáng không phù hợp tại sự kiện, Lê Thụy đã chính thức có phản hồi.

Lê Thụy lần đầu chia sẻ khi bị chê làm lố, "ô dề" tại sự kiện

Nổi lên nhờ một clip với câu nói viral: "Uống cô cô nớt hông", Lê Thụy dần được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi thích tình hài hước và ăn nói có duyên. Trên mạng xã hội, cô nhận được nhiều sự quan tâm, các bài đăng đều có lượt tương tác lớn.

Gần đây, cô xuất hiện trong buổi ra mắt phim Em Và Trịnh với tư cách khách mời. Tuy nhiên, nữ "idol Tóp Tóp" bị cho là diện trang phục lạc quẻ, tạo dáng khó hiểu và biểu cảm "ô dề", không phù hợp với concept của bộ phim.

Chia sẻ về vấn đề này, Lê Thụy đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Lê Thụy bị đánh giá là ăn mặc quá sexy, ngoại hình, làm tóc không chỉn chu, không phù hợp, bạn cảm thấy thế nào?
Dạ em thấy vui chứ không có gì quá tiêu cực. Em nghĩ em chỉ là một hiện tượng nhất thời, nhưng may mắn là vẫn còn người nhận ra và đánh giá em. Chứng tỏ là em vẫn còn được quan tâm.

Còn về trang phục thì em thấy quần áo đó dễ thương. Cho chọn lại thì em cũng mặc như vậy. 
Nhiều người cho rằng cách bạn pose dáng không phù hợp, có phần cợt nhả tại sự kiện, bạn phản hồi thế nào?
Em học theo chị diễn viên hài Jang Do Yeon vì em cảm thấy đứng chụp ảnh mà chỉ mỗi cười thôi thì hơi nhàm chán.

Ngoài ra, em đến sự kiện ra mắt phim với vai trò là một người đang tận hưởng bộ phim và không khí mà ekip mang lại, nên tâm thế khi đến rất thoải mái. Em không nghĩ là mọi người sẽ cảm thấy phản cảm khi em chỉ đang thoải mái nhất với bản thân em.
TikToker đi sự kiện và bị soi xét nhiều, bạn có ngại về điều đó?
Em thấy đây là một chuyện bình thường và mọi người không nên có cái nhìn quá tiêu cực. Em nghĩ không chỉ riêng TikToker mà chỉ cần là một người bình thường đi bất cứ đâu cũng bị soi xét thôi.
le thuy lan dau chia se khi bi che lam lo o de tai su kien - anh 0
Bạn từng tham dự những sự kiện lớn như vậy chưa? Và lần này tham gia với vai trò được nhiều người biết đến có thấy áp lực?
Em chưa từng tham gia ra mắt phim bao giờ và em xem lần này là một trải nghiệm thú vị. Cho nên em cũng không cảm thấy áp lực lắm, mà thấy toát mồ hôi vì xung quanh máy ảnh và ánh đèn quá nhiều.
Bạn có ngại việc bị "lợi dụng" thành "quân bài truyền thông" cho những sự kiện như vậy? 
Em không nghĩ là mình bị lợi dụng. Chiến dịch truyền thông thì sẽ có nhiều thứ phức tạp và nhiều người sẽ được đem ra bàn tán. Dù là lời bàn tán như thế nào thì em cũng được nhiều người biết đến, bằng cách này hay cách khác.

Đối với em cũng là một cái lợi. Mặc dù em không muốn mọi người biết đến mình qua góc nhìn của người khác.
Qua lùm xùm không đáng có này, Thụy rút ra bài học gì cho bản thân?
Với em, kinh nghiệm là hãy chuẩn bị tâm lý cho những thứ có thể xảy ra, sau những buổi ra mắt phim hoặc những sự kiện mình tham dự với vai trò là một đối tượng tận dụng để truyền thông. 

Lê Thụy tên thật là Lê Đặng Vũ Thụy, sinh năm 2000. Cô là sinh viên khoa Văn học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM, được nhiều người biết đến qua một đoạn clip viral trên mạng xã hội.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ