Kim Kim thi Miss Trans Star International: Nỗ lực vì mentor Mai Ngô

Sau nhiều kiện tụng và khó khăn, người đẹp chuyển giới Kim Kim - học trò HLV Mai Ngô đã được "xuất khẩu" thi quốc tế.

Để trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Trans Star International 2023, Kim Kim - học trò của Á hậu Mai Ngô đã phải trải qua nhiều khó khăn. Một trong số đó là những kiện cáo về suất thi quốc tế "ảo" với công ty truyền thông cũ.

Vì khao khát được thi quốc tế, Kim Kim đã tự kết nối, liên hệ với ban tổ chức Miss Trans Star International để bày tỏ mong muốn tham dự với tư cách thí sinh tự do.

kim kim thi miss trans star international no luc vi mentor mai ngo - anh 0
Người đẹp Kim Kim.

Chia sẻ về cơ hội quý giá này, Kim Kim cho biết: "Cơ hội đến với tôi ở độ tuổi này thì tôi phải nắm giữ. Tôi nghĩ mọi người vẫn hay mặc định hoa hậu phải mềm mại, làn da trắng. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ là một nhân tố khác biệt tại mùa giải năm nay. Kim Kim muốn mang đến cuộc thi hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ và có sức hấp dẫn riêng biệt". 

picture

Tôi nghĩ mọi người vẫn hay mặc định hoa hậu phải mềm mại, làn da trắng. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ là một nhân tố khác biệt tại mùa giải năm nay.

Kim Kim

Hoa Hậu

Logo VieZ

Về phía Mai Ngô, khi biết thông tin học trò của mình được xuất ngoại, cô nói:"Là người đã tập luyện cho Kim Kim 6 tháng ở cuộc thi trước nên Mai hiểu những điểm mạnh và mặt hạn chế mà bạn đang có. Với tiêu chí quốc tế thì vẻ đẹp Latinh của Kim Kim là một thế mạnh. Tuy thời gian huấn luyện cho Kim Kim không nhiều như các bạn khác trong team nhưng Mai lại là người hiểu Kim Kim nhất.

Với Kim Kim, Mai luôn muốn đẩy những năng lượng trẻ để bạn có sự tiết chế. Mai thấy Kim Kim là một người đẹp giàu tình cảm, tài năng và xứng đáng được mọi người yêu mến".

kim kim thi miss trans star international no luc vi mentor mai ngo - anh 0
Kim Kim là học trò của Mai Ngô tại Miss International Queen Vietnam 2023.

Trước thềm cuộc thi, người đẹp hé lộ thêm về trang phục dân tộc, dù chỉ mới là bản phác thảo nhưng cũng đủ thấy Kim Kim đã đầu tư và có chiến lược rõ ràng cho bộ National Costume của mình. "Ngọc Liên Thoải Phủ" với hình ảnh hoa sen trắng thể hiện sự thuần khiết nhẹ nhàng.  

Phần áo dài được đính kết kim sa tỉ mỹ tạo hiệu ứng mặt nước. Tổng thể bộ trang phục màu trắng là màu tượng trưng cho Thoải Phủ.

"Qua bộ trang phục này, tôi mong muốn mang đến hình ảnh một người phụ nữ nhẹ nhàng, thuần khiết như nước, đôi lúc lại mạnh mẽ như những con sóng, sẵn sàng đương đầu và hoàn thiện bản thân". 

kim kim thi miss trans star international no luc vi mentor mai ngo - anh 0
Bản vẽ Ngọc Liên Thoải Phủ với hình ảnh hoa sen trắng thể hiện sự thuần khiết, nhẹ nhàng.

Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam là một cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ chuyển giới. Cuộc thi được tổ chức dưới dạng chương trình truyền hình thực tế do Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021 Hương Giang đầu tư và thực hiện.

Puerto Rico - Dải sash chất lượng nhất Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Siêu mẫu Lukkade làm HLV catwalk cho Miss & Mister Supranational 2023

Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco sang Việt Nam chấm thi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ