Á hậu thi lại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Nhiều năng lượng tích cực hơn

Dù đã là Á hậu 2 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2017 nhưng Chatnalin Chotjirawarachat vẫn bỏ qua danh hiệu cũ để tham gia Miss Universe Thailand 2023.

Những mâu thuẫn giữa Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) và Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) là vấn đề "dài tập" nhất trong giới hoa hậu. Dù ra đời muộn hơn nhưng Nawat và Miss Grand nhiều lần "cà khịa" công khai cuộc thi nổi tiếng nhất nhì thế giới.

Đặc biệt, tổ chức Miss Grand Thailand gần đây còn ra quy định "cấm cửa" tất cả các thí sinh đã từng tham gia Miss Universe Thailand và Miss Thailand đến ghi danh và tham dự.

Vì lẽ đó, việc Á hậu 1 Miss Grand Thailand 2017 ghi danh tham dự Miss Universe 2023 đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

a hau thi lai hoa hau hoan vu thai lan nhieu nang luong tich cuc hon - anh 0
Chatnalin Chotjirawarachat trở lại đường đua nhan sắc sau 6 năm đoạt được vương miện Á hậu 1 Miss Grand Thailand 2017.

Xuất hiện tại họp báo khởi động cuộc thi Miss Universe Thailand 2023, một trong những thí sinh được quan tâm nhất chính là Chatnalin Chotjirawarachat (hay còn gọi tắt là Nalin) - Á hậu 1 Miss Grand Thailand.

a hau thi lai hoa hau hoan vu thai lan nhieu nang luong tich cuc hon - anh 0
Chân dài tỉnh Prachuap Khiri Khan diện mẫu đầm dài màu vàng xẻ cao ngút khoe trọn đôi chân thon thả. 

Nhiều khán giả thắc mắc lý do Nalin quyết định đăng ký Miss Universe Thailand 2023 thay vì quay lại thi tiếp Miss Grand Thailand như tân Hoa hậu Aoom Thaweeporn. Chưa kể, ông Nawat vốn nổi tiếng không ưa thương hiệu Miss Universe, vì vậy, khi Nalin chọn lựa thi Miss Universe Thailand sẽ khiến mối quan hệ năm xưa của cả hai rơi vào thế khó xử.

a hau thi lai hoa hau hoan vu thai lan nhieu nang luong tich cuc hon - anh 0
Chatnalin (phải) đọ sắc cùng 2 chiến binh cạnh tranh vương miện Miss Universe Thailand. Đó là Julia Gama - Á hậu 1 Miss Universe 2020 (ở giữa) và Miss Supranational 2019 - Anntonia Porsild (bên trái).

Chia sẻ tại sư kiện, Chatnalin Chotjirawarachat cho biết cô cực kỳ phấn khích khi trở lại đường đua sắc đẹp và gặp gỡ người hâm mộ. Đồng thời, Nalin cũng nhận được nhiều năng lượng tích cực khi vừa khởi động hành trình tại Miss Universe Thailand.

a hau thi lai hoa hau hoan vu thai lan nhieu nang luong tich cuc hon - anh 0
Chatnalin Chotjirawarachat cao 1m78, nặng 58kg với thân hình nóng bỏng. Cô cho biết bản thân trở lại Miss Universe Thailand với năng lượng tích cực.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan (Miss Universe Thailand) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên từ năm 2000 để chọn đại diện Thái Lan tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 là Anna Sueangam-iam.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild bỏ vương miện

Miss World Tây Ban Nha 2023 Paula Pérez là bác sĩ và người mẫu quốc tế

Miss Supranational Vietnam Đặng Thanh Ngân & phần thi ứng xử lúng túng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ