Puerto Rico - Dải sash chất lượng nhất Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, Puerto Rico tiếp tục gửi một "ngựa chiến" đến với cuộc thi.

Xuyên suốt 10 năm tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International), Puerto Rico là quốc gia duy nhất có thể duy trì được chuỗi in-top và luôn đạt thành tích cao cho đến thời điểm hiện tại.

Ngay mùa giải đầu tiên của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện của Puerto Rico là người đẹp Janelee Chaparro Ganadora đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau 10 năm chinh chiến, quốc gia này đã có 1 vương miện Hoa hậu và 5 danh hiệu Á hậu.

puerto rico dai sash chat luong nhat hoa hau hoa binh quoc te 2023 - anh 0
Chân dung những người đẹp từng đại diện cho Puerto Rico từ 2013 đến nay.

Năm nay, Puerto Rico tiếp tục cử một người đẹp đến Việt Nam chinh chiến. Đó là Cristina Ramos - Quán quân Nuestra Belleza Puerto Rico 2023, tân Miss Grand Puerto Rico.

puerto rico dai sash chat luong nhat hoa hau hoa binh quoc te 2023 - anh 0
  Ba người đẹp được công bố sẽ được đại diện Puerto Rico "xuất khẩu" đến 3 đấu trường lớn trong  năm 2023 từ trái sang: Camille Fabery Diana (Miss Supranational) -  Cristina Ramos (Miss Grand International) - Amanda Paola (Miss International).

Cristina Ramos năm nay 26 tuổi, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78. Cô tốt nghiệp cử nhân Quan hệ công chúng và hiện là người mẫu tại quề nhà. Ngoài vẻ đẹp sắc sảo, kỹ năng cawalk của chân dài đến từ Bắc Mỹ cũng khiến nhiều người không thể rời mắt. 

puerto rico dai sash chat luong nhat hoa hau hoa binh quoc te 2023 - anh 0
Cũng như bao người đẹp đến từ Puerto Rico khác, Cristina sở hữu lối catwalk cực kỳ thu hút.

Với "giao diện" đẳng cấp và khả năng ứng xử "nuốt mic", Cristina Ramos hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký nhất cho dàn thí sinh của năm nay.

puerto rico dai sash chat luong nhat hoa hau hoa binh quoc te 2023 - anh 0
Puerto Rico được xem là một trong những sash chất lượng nhất, không chỉ ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mà còn nhiều cuộc thi khác.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 6 trên hành tinh, được tổ chức lần đầu vào năm 2013.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild bỏ vương miện

Miss World Tây Ban Nha 2023 Paula Pérez là bác sĩ và người mẫu quốc tế

Miss Supranational Vietnam Đặng Thanh Ngân & phần thi ứng xử lúng túng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ