Thí sinh "Đại sứ Hoàn mỹ" mắc nợ, Mỹm Trần đền 40 triệu đồng

Chung Khiết Anh (Team Quỳnh Hoa) chia sẻ: "Thí sinh nào cũng mắc nợ hết. Tôi cũng vậy."

Đêm Gala của "Đại sứ Hoàn mỹ" kết thúc để lại cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ việc những ứng cử viên tiềm năng "hiện nguyên hình" khi ứng xử, Top 3 chung cuộc toàn diện và tài năng nhất các mùa, cuộc thi bị xử phạt đến việc thí sinh tiết lộ ai cũng ôm đống nợ sau thi. 

thi sinh dai su hoan my mac no mym tran den 40 trieu dong - anh 0
Top 3 toàn diện và tài năng nhất trong các mùa.

Giữa lùm xùm về cuộc thi của Hương Giang, fan sắc đẹp lan truyền hình ảnh Dịu Thảo - nàng quán quân vẫn phải chạy xe máy 50km để thử đồ sự kiện. Sự việc cũng làm dấy lên tin đồn cuộc thi bỏ bê người chiến thắng. Nhưng bên dưới bài đăng, fan sắc đẹp phát hiện bình luận của thí sinh Chung Khiết Anh (team Quỳnh Hoa) tiết lộ về khó khăn chung của các thí sinh. Cô viết: "Thí sinh nào cũng mắc nợ hết. Tôi cũng vậy. Bây giờ tiết kiệm được là tốt, xin hãy tích cực." 

thi sinh dai su hoan my mac no mym tran den 40 trieu dong - anh 0
Bình luận bênh vực Dịu Thảo của thí sinh Chung Khiết Anh.

Chung Khiết Anh không phải là người duy nhất nói rằng bản thân khó khăn tài chính sau khi thi nhan sắc. Nguyễn Trang Nhung (Thí sinh team Quỳnh Hoa) cũng từng nhắc qua chuyện bản thân mang nợ trong một buổi livestream. Thậm chí mentor Quỳnh Hoa còn tiết lộ bản thân cạn vốn sau chương trình. 

thi sinh dai su hoan my mac no mym tran den 40 trieu dong - anh 0
Team Quỳnh Hoa là những người đầu tiên nhắc về chuyện nợ nần sau cuộc thi.

Để bản thân thật chỉn chu và lộng lẫy, đủ sức cạnh tranh buộc các người đẹp phải đầu tư "khủng". Câu chuyện vay nợ để thi nhan sắc vốn không mới và một ván cược với các người đẹp. Sau cuộc thi, họ phải đi làm để đủ tiền chi trả các khoản tài trợ trang phục, trang sức đến các khóa học của bản thân. 

Các thí sinh tại "Đại sức Hoàn mỹ" hầu hết có gia cảnh khó khăn, phải bươn chải từ sớm, làm công việc tay chân rất nhiều. Tường San là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Cô vừa bỏ số tiền lớn đi chuyển giới được 12 ngày đã tiếp tục chi tiền đầu tư để thi đấu. Thế nên, việc tất cả thí sinh đều mắc nợ là dễ hiểu. 

thi sinh dai su hoan my mac no mym tran den 40 trieu dong - anh 0
Tường San - Á quân 1 của cuộc thi từng khóc nức nở nhắc về ngày tháng bươn chải sớm, kiếm tiền chuyển giới. 

Mới đây, Mỹm Trần - người đẹp nổi bật nhất nhì cuộc thi đã lên livestream kể chuyện "nợ cũ chưa qua, nợ mới đã tới" do trợ lý làm mất đôi bông tai trị giá 43 triệu đồng đi mượn. 

Thế mới thấy, con đường để có “hào quang rực rỡ” thật sự không “dễ nuốt” chút nào! 

Lý do Miss Grand "không đội trời chung" với Miss Universe

Ekip Hương Giang phủ nhận bỏ bê Top 3 "Đại Sứ Hoàn Mỹ"

Số phận Á hậu 1 Miss Universe: "Về nhì là thua cuộc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ