Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco sang Việt Nam chấm thi

Karen Ibasco được công bố sẽ sang Việt Nam làm giám khảo Mister Fitness SuperModel World & Miss Fitness SuperModel World 2023.

Tại các cuộc thi hoa hậu, nhan sắc luôn là một trong những yếu tố tiên quyết để tìm ra người chiến thắng. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp Hoa hậu nổi tiếng vì... không quá xinh đẹp.

Năm 2017, chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) đã kết thúc tại Philippines với chiến thắng thuộc về nước chủ nhà. Karen Ibasco đã vượt qua 85 thí sinh thế giới để nhận vương miện từ người tiền nhiệm Katherine Espin. Dù có khả năng ứng xử thông minh và tự tin nhưng sau khi đăng quang, Karen Ibasco đã bị dân mạng "ném đá".

hoa hau trai dat 2017 karen ibasco sang viet nam cham thi - anh 0
Nhan sắc của Miss Earth 2017 bị nhiều khán giả ném đá.

Không ít người nghi ngờ đã có sự bất công xảy ra bởi nhan sắc Karen quá chênh lệch so với các thí sinh khác. Vẻ ngoài của cô tuy có nét cá tính nhưng gương mặt có phần già nua và đường nét kém hài hòa.

Cô gái mang hai dòng máu Philippines và Trung Quốc này từng dự thi Hoa hậu Philippines 2016 nhưng không thành công. Tuy nhiên, khi được chọn là người đại diện đất nước, cô đã đăng quang ngay tại cuộc thi quốc tế.

hoa hau trai dat 2017 karen ibasco sang viet nam cham thi - anh 0
 Khoảnh khắc đăng quang gây xôn xao của Hoa hậu Trái đất 2017.

Mới đây, Miss Earth 2017 Karen Ibasco lại khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao khi cô được công bố sẽ sang Việt Nam làm giám khảo Mister Fitness SuperModel World & Miss Fitness SuperModel World 2023.

hoa hau trai dat 2017 karen ibasco sang viet nam cham thi - anh 0
Karen Ibasco sẽ có chuyến đi tới Việt Nam ngày 19-22/5 tới để chấm thi.

Đa số khán giả cho rằng, chiến thắng của cô tại Miss Earth 2017 không thuyết phục và bị đồn đoán mua giải. Vì lẽ đó, nhiều người phản đối sự xuất hiện của cô với vai trò ban giám khảo tại Mister Fitness SuperModel World & Miss Fitness SuperModel World 2023.

Bên cạnh đó, netizen nhận định BTC cuộc thi nên mời Hoa hậu Phương Khánh - Miss Earth 2018 thay vì mời hoa hậu tai tiếng nhất cuộc thi Miss Earth về làm ban giám khảo.

hoa hau trai dat 2017 karen ibasco sang viet nam cham thi - anh 0
Khoảnh khắc Karen trao vương miện lại cho Phương Khánh tại Miss Earth 2018.

Karen Ibasco là Hoa hậu Trái đất 2017. Cô mang hai dòng máu Philippines và Trung Quốc. Sau cuộc thi, người đẹp không có nhiều hoạt động nổi bật với vai trò Hoa hậu quốc tế.

Miss Supranational Vietnam Đặng Thanh Ngân & phần thi ứng xử lúng túng

Người mẫu Lê Hoàng Phương dự thi Miss Grand Vietnam?

Dàn thí sinh chất lượng của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ