Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo rớt mặt nạ tại The Masked Singer Mỹ

Miss Universe 2012 - Olivia Culpo gây ấn tượng với giọng hát trầm khàn tại The Masked Singer Mỹ 2023.

Trong tập 12 của mùa 9 The Masked Singer Mỹ, nhân vật mặc mascot người ngoài hành tinh chính thức lộ diện trong sự tiếc nuối của khán giả. Khoảnh khắc này gây bất ngờ cho ban cố vấn khi đằng sau mascot là Olivia Culpo - Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

hoa hau hoan vu 2012 olivia culpo rot mat na tai the masked singer my - anh 0
Miss Universe 2012 Olivia Culpo lộ diện tại chương trình trong sự tiếc nuối của khán giả.

Olivia Culpo mặc mascot người ngoài hành tinh và trình diễn ca khúc Tears Dry On Their Own của nữ ca sĩ quá cố Amy Winehouse. Với chất giọng trầm đặc trưng cùng cách biểu diễn tự nhiên, cô gây ấn tượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại trường quay.

hoa hau hoan vu 2012 olivia culpo rot mat na tai the masked singer my - anh 0
Tạo hình của Olivia tại The Masked Singer.

Từ khi đăng quang Miss Universe 2012 đến nay, Olivia Culpo liên tục biến hóa, thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, MC, diễn giả... và gặt hái được thành quả nhất định. Netizen cho rằng, màn "debut" tại The Masked Singer chính là bước đệm để cô lấn sân thị trường âm nhạc trong tương lai.

hoa hau hoan vu 2012 olivia culpo rot mat na tai the masked singer my - anh 0
Hình ảnh của Olivia Culpo trong chương trình nhận được sự chú ý của khán giả. Sự đa tài cùng những màn hóa trang cầu kỳ của nàng hậu được khen ngợi và phù hợp với chủ đề tập thi. 

Hoa hậu Olivia Culpo là một trong những Miss Universe hiếm hoi thành công tại làng giải trí Mỹ. Dù đã đăng quang hơn 10 năm nhưng người đẹp vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, người đẹp còn có tài kinh doanh khi sở hữu thương hiệu thời trang Culpos x INC, hợp tác với chị gái Aurora và em gái Sophia.

Olivia từng nhiều lần đảm nhận vai trò MC dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Lần gần đây nhất, cô là một trong hai người dẫn chương trình đêm chung kết Miss Universe 2022, người còn lại là MC gốc Việt Jeannie Mai.

hoa hau hoan vu 2012 olivia culpo rot mat na tai the masked singer my - anh 0
Không chỉ thành danh trong nghiệp mẫu, cô còn gây ấn tượng khi làm MC, diễn viên và kinh doanh.

Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới, nằm trong BIG4 ùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là R'Bonney Gabriel đến từ Mỹ.

Cô gái mang bằng tiến sĩ dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023

Nhiệm kỳ ấn tượng của Miss Supranational 2022 Lalela Mswane

Miss World Tây Ban Nha 2023 Paula Pérez là bác sĩ và người mẫu quốc tế

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ