Karik - Wowy liên tục "chí choé" khi ngồi ghế HLV Rap Việt

Dẫn dắt 2 đội khác nhau nên đôi bạn thân Karik - Wowy không ít lần "cà khịa" đối phương để giành thí sinh, như trong tập 2 lên sóng mới đây.

Dù là đôi bạn lâu năm, nhưng Karik và Wowy không tránh khỏi những lúc "khẩu chiến" với nhau vì tranh giành thí sinh khi dẫn dắt 2 đội khác nhau tại Rap Việt. Khoảnh khắc "chí choé" trong tập 2 Rap Việt mùa 2 của Karik - Wowy khiến nhiều người không nhịn được cười. 

Nói về lý do không bấm chọn D.Kid, Wowy cho biết rất thích phong cách biểu diễn của thí sinh này, nhưng đây không phải là vibe anh mong muốn. Karik liền nhanh nhẹn bổ sung "Vibe của Wowy là cố gắng, vươn lên, hy sinh, chiến đấu" thì bị bạn thân "lườm" kèm câu hỏi "Phải không?".

karik wowy lien tuc chi choe khi ngoi ghe hlv rap viet - anh 0
"Phải không?" - "...Đúng rồi"

Thấy Karik chỉ biết gật đầu bảo "Đúng rồi", MC Trấn Thành bênh vực "Thì nói có sai đâu mà liếc mà lườm người ta?". Tuy nhiên, Wowy đính chính chỉ đang hỏi lại để tiếp nhận thông tin thôi. 

Đến trận chiến căng thẳng vì "át chủ bài" tập 2 là Blacka, Wowy tò mò muốn biết thí sinh này muốn về team ai, nhưng bị Trấn Thành "phũ": "Nếu Blacka nói ra thì đâu còn gì vui". Ngay lập tức, rapper Người Lạ Ơi cũng tiếp tay với MC để "đốp chát" với bạn thân: "Thì nghĩ là nếu Blacka được chọn sẽ về với người quen, chứ ai mà về với người lạ". 

karik wowy lien tuc chi choe khi ngoi ghe hlv rap viet - anh 0
Đôi bạn thân không ngại "cà khịa" nhau.

"Blacka kết hợp với Rhymastic thời điểm này cũng ra một màu sắc... cũng mới, lạ. Hợp tác với Binz cũng khá là phù hợp. Hợp tác với Karik thì...", Wowy đưa ra lời mời gọi thí sinh nhưng lại "phẩy" hơi lâu ở bạn thân. Anh cho biết chưa tưởng tượng ra việc thí sinh này sẽ làm nhạc tình cảm với bạn thân mình.

karik wowy lien tuc chi choe khi ngoi ghe hlv rap viet - anh 0
Không hiếm những khoảnh khắc "chí choé" giữa 2 HLV này.

Nghe vậy, Karik liền phản pháo: "Ủa đâu phải tôi chỉ làm nhạc tình cảm không đâu bạn?". Wowy bật cười "OK" và tuyên bố Blacka kết hợp với mình có thể ra một đẳng cấp mới. 

Dù hay "đốp chát" với nhau khi ngồi ghế HLV là vậy, nhưng mới đây Karik đã khoe ảnh "tình thương mến thương" với Wowy lên trang cá nhân kèm theo caption: "Cùng chiến tuyến hay khác con đường thì những lời thị phi không thể tách chúng tôi ra được nữa!". 

karik wowy lien tuc chi choe khi ngoi ghe hlv rap viet - anh 0
karik wowy lien tuc chi choe khi ngoi ghe hlv rap viet - anh 0
Hình ảnh "tình thương mến thương" do chính Karik đăng tải.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Những "chiếc nhạc đẹp trai" của Rap Việt

Rap Việt mùa 2: Blacka đăng ảnh kỷ niệm năm 16 tuổi gặp Wowy

Rap Việt: 2Can - Cái chất của niềm vui và thái độ ung dung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ