Rap Việt mùa 2: Binz "thả tim lấp lánh" cho chàng giáo viên tiếng Anh

Ngoài đam mê với rap, Dkid giới thiệu bản thân đang là một giáo viên tiếng Anh.

Xuất hiện tại tập 2 của Rap Việt mùa 2, Dkid giới thiệu bản thân đang là giáo viên tại một trung tâm tiếng Anh. Trước đây, anh thường viết rap bằng tiếng Anh và có một lượng khán giả là người nước ngoài ở Hà Nội. Đến với chương trình, Dkid hy vọng có thể viết rap bằng tiếng Việt nhiều hơn và thu hút được nhiều khán giả Việt Nam. 

Nói về cái tên Dkid, thí sinh này cho biết từ "Kid" (trẻ con) mang năng lượng vui tươi, trong sáng và có những góc nhìn đa dạng như những gì anh muốn truyền tải. 

rap viet mua 2 binz tha tim lap lanh cho chang giao vien tieng anh - anh 0
Rapper D.Kid.

Đến những giây cuối cùng của phần trình diễn Một Lần Nữa (bài hát gốc: Tell Me Why - Mr. A), Dkid đã được Binz bấm nút chọn. Anh cũng tuyên bố ở cuối bài: "Tôi không đến đây để trở về trong vòng 1".

MC Trấn Thành cho rằng ngoại hình, phong cách, thời trang,... của Binz và Dkid rất hợp nhau, thậm chí có cảm giác như... hai anh em: "Dù chỉ một chọn nhưng tôi nghĩ cái chọn đó rất hợp lý với bạn, mọi người ở đây cũng thấy vậy". Karik cũng gật gù công nhận cả hai cùng vibe với nhau nên hợp nhau. 

rap viet mua 2 binz tha tim lap lanh cho chang giao vien tieng anh - anh 0
Động tác cơ thể của thí sinh này được khen ngợi.

Về phần trình diễn của Dkid, Binz cho biết anh thích sự tự tin, không chỉ trong lyrics mà động tác trình diễn của thí sinh này cũng tự nhiên, phù hợp và bổ trợ tốt cho lyrics. HLV này còn hài hước dùng lyrics của BigcityboiMột Lần Nữa để khen thí sinh dám "thả tim lấp lánh" vào story cô gái, trong khi anh chỉ đơn thuần là "thả tim" thôi.

rap viet mua 2 binz tha tim lap lanh cho chang giao vien tieng anh - anh 0
HLV Binz gật gù với pha "thả tim lấp lánh" của D.Kid.

HLV Karik giải thích bản thân hy vọng verse 2 của Một Lần Nữa sẽ có sự thay đổi, tuy nhiên trên thực tế thì vẫn duy trì ở mức an toàn nên anh không bấm chọn. 

"Phong cách biểu diễn chưa phải vibe tôi muốn", HLV Wowy giải thích lý do không đạp ga. Karik bổ sung "Style Wowy là cố gắng, vươn lên..." thì bị HLV này "lườm" hỏi lại: "Phải không?".

Giám khảo JustaTee cũng đồng ý thí sinh này mang năng lượng tích cực, tươi trẻ, nhưng cách truyền tải trên sân khấu vẫn đang hơi đều quá. 

Cuối cùng, vì Binz là người duy nhất bấm chọn nên nghiễm nhiên Dkid đã về với đội của HLV này.

rap viet mua 2 binz tha tim lap lanh cho chang giao vien tieng anh - anh 0
D.Kid về team Binz.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Cà Nâu là nguyên nhân khiến Touliver lạnh lùng với LK - JustaTee

Rap Việt mùa 2: Một con beat và 2 câu chuyện Lạc - Không phải tại nó

HLV Wowy đã chọn được chiến binh đầu tiên, đó là người thế nào?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ