Những "chiếc nhạc đẹp trai" của Rap Việt

Dù có ngoại hình nổi bật, nhưng phần trình diễn của các thí sinh này chưa gây được ấn tượng với các HLV ở vòng Chinh phục.

Xuất hiện tại tập 2 Rap Việt mùa 2 trong outfit trắng cộng với ngoại hình điển trai, DeCaffeine (Bùi Minh Mạnh) đã gây chú ý với nhiều người. MC Trấn Thành còn thốt lên: "Cách đây vài năm, tôi cũng đẹp cỡ đó đó các bạn ạ" làm Karik bật cười mà theo HLV này giải thích là "cười để khẳng định điều đó đúng". 

Giới thiệu thế mạnh là có thể vừa sáng tác, vừa thể hiện phần rap và giai điệu, tuy nhiên sân khấu Một Vì Sao của DeCaffeine vẫn chưa gây được ấn tượng với các HLV và phải ra về ở vòng Chinh phục.

Binz nhận xét trên flow của thí sinh này vẫn có nhiều chỗ bị rớt beat không theo chủ đích, tuy nhiên anh vẫn rất cảm kích vì đã là nguồn cảm hứng cho DeCaffeine.

nhung chiec nhac dep trai cua rap viet - anh 0
nhung chiec nhac dep trai cua rap viet - anh 0
DeCaffeine.

Ở mùa 1 năm trước cũng từng có gương mặt điển trai, nổi tiếng từ trước nhưng đáng tiếc đã ra về trong vòng đầu tiên là Key (Võ Trần Thái Trung).

Thời điểm đó, Key đang giữ vị trí rapper chính của MONSTAR. Mang đến bản rap dựa trên chính ca khúc hit của nhóm là Giữ Lấy Làm Gì, Key vẫn chưa thuyết phục được 4 HLV.

Binz thẳng thắn nhận xét phong cách rap của thí sinh này quá cũ, còn Karik thì cho rằng Key trình diễn "quá chuyên nghiệp" nên quên cả việc tương tác với khán giả.

nhung chiec nhac dep trai cua rap viet - anh 0
nhung chiec nhac dep trai cua rap viet - anh 0
Key.

Ogenus (Nguyễn Tuấn Duy) cũng là một thí sinh có ngoại hình ấn tượng ở mùa trước. Karik cho biết rất ấn tượng với Ogenus vì trang phục thí sinh này đang mặc trùng với bộ mà anh từng diện để nhận giải và đặt kỳ vọng vào phần dự thi.

Thế nhưng, dù thể hiện bản rap Anh Chịu Thôi (ca khúc gốc: Nothing In Your Eyes) đầy thần thái, Ogenus vẫn chưa được HLV nào lựa chọn.

Karik nhận xét phong cách của thí sinh này bị trùng lặp với nhiều rapper bây giờ, lyrics lòng vòng, tuy nhiên có chất giọng và cách thể hiện tốt.

nhung chiec nhac dep trai cua rap viet - anh 0
nhung chiec nhac dep trai cua rap viet - anh 0
Ogenus.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Rap Việt mùa 2: Blacka đăng ảnh kỷ niệm năm 16 tuổi gặp Wowy

Rap Việt: Sự quyết liệt của "gã nhà thơ" Binz tại cuộc chiến

Trấn Thành - "phiên dịch viên" nảy số nhanh hỗ trợ thí sinh

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ