"Hiện tượng nhạc chế" Di Di đau xót tưởng nhớ người cha quá cố

Nữ YouTuber Di Di đăng tải dòng trạng thái tưởng nhớ về người bố quá cố.

Di Di Thanh chia sẻ trên story của Instagram về cảm xúc buồn thương sau khi mơ về người bố đã khuất. Cô viết: "Con nhớ bố! Hôm nay con mơ thấy bố chạy xe ngang qua. Con còn đang ngỡ ngàng, đúng là bố nhìn phong độ hơn xưa. Mấy ngày rồi bố con mình không gặp nhau, con liền nhắn tin cho bố: Bố ở đâu thế? Qua con ăn trưa đi bố.

Con giật mình dậy vẫn là 11 giờ trưa, nhưng con không còn bố nữa rồi. Có những khoảnh khắc, con chỉ muốn lặp đi lặp lại mãi để nhìn ngắm được kỷ niệm đó rõ hơn". 

hien tuong nhac che di di dau xot tuong nho nguoi cha qua co - anh 0
Dòng trạng thái Di Di đăng tải. 

Cô tiếp tục nhắn gửi đến người bố đang ở thế giới bên kia, muốn ông yên tâm về đứa con gái mạnh mẽ, và luôn yêu đời. "Hay có phải vì sợ con đang áp lực với lòng người nên bố về an ủi con đúng không? Kể cả con người có giẫm đạp thì vườn cây nào rồi cũng sẽ tái sinh", Di Di viết.

hien tuong nhac che di di dau xot tuong nho nguoi cha qua co - anh 0
Di Di được mệnh danh là "hiện tượng YouTube" với những MV nhạc chế chục triệu view. 

Di Di là "hiện tượng YouTube" được biết đến qua những clip nhạc chế "hót rần rần" mỗi lần lên sóng. Cô còn có một tên gọi khác là Di Thanh Thanh. YouTuber sinh năm 1995, sở hữu kênh YouTube đạt hơn 2 triệu lượt đăng ký. 

Không chỉ vậy, nữ YouTuber còn sở hữu chất giọng trong trẻo, ngọt ngào. Mỗi clip cover của cô đều được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, những vlog đời sống như review địa điểm, món ăn mà Di Di thực hiện cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Cô luôn đăng tải những hoạt động tích cực, trạng thái tươi vui trên trang các nhân. Dòng trạng thái buồn tưởng nhớ về người bố quá cố chắc hẳn khiến người theo dõi cô đồng cảm thương xót. 

Quay lại rồi đột ngột biến mất, YouTuber "đời đầu" này đang có dự định gì đây?

YouTuber sẽ kiếm được bao nhiêu tiền khi đạt nút bạc, vàng, kim cương?

"Mất tích" sau drama với hội bạn thân, YouTuber này hiện tại thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ