Quay lại rồi đột ngột biến mất, YouTuber "đời đầu" này đang có dự định gì đây?

Sau khi có màn quay lại sân chơi YouTube đầy ngoạn mục, YouTuber này lại quyết định "ẩn danh" thêm một lần nữa.

Quay lại rồi đột ngột biến mất, YouTuber "đời đầu" này đang có dự định gì đây?

Nhờ sự phát triển của mạng xã hội mà "người người nhà nhà" đều có thể trở thành YouTuber chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Chính vì vậy, những nội dung phản cảm, vô bổ liên tục xuất hiện và trở nên phổ biến trên nền tảng YouTube.

Trước thực trạng ấy, netizen đã không ít lần gọi tên dàn YouTuber đời đầu bởi nội dung mà họ xây dựng vô cùng chất lượng và từng gắn với tuổi trẻ của nhiều thế hệ. Trong số đó, JVevermind (Trần Việt Đức) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

quay lai roi dot ngot bien mat you tuber doi dau nay dang co du dinh gi day - anh 0
Từ ngày 21/1/2022 đến nay, JVevermind không cập nhật thêm hình ảnh nào.

Để hoàn thành việc học tập và công việc, JVevermind đã "tạm biến mất" trên YouTube vào năm 2017. Tuy nhiên, nam YouTuber bất ngờ quay trở lại vào cuối năm 2019 với hình tượng trưởng thành trong bộ phim tâm lý và series "Cuối Tuần Mất Ngủ" thu hút hàng triệu lượt xem.

Tuy nhiên, đã hơn một năm nhưng JVevermind đã không đăng tải thêm bất kỳ clip nào cũng như cập nhật trạng thái mới trên các kênh social ngoài bức ảnh mừng sinh nhật. Điều này khiến người hâm mộ thắc mắc vì không rõ JV đã tạm ngưng sản xuất nội dung hay anh đang chuẩn bị cho những dự án mới.

quay lai roi dot ngot bien mat you tuber doi dau nay dang co du dinh gi day - anh 0
JVevermind là một trong những YouTuber đầu tiên nhận nút vàng tại Việt Nam.

Được biết, trước khi quay trở lại với series Cuối Tuần Mất Ngủ, nam YouTuber đã từng khiến người hâm mộ hoang mang khi xóa toàn bộ những đoạn clip triệu view từng làm nên tên tuổi của JVevermind. Nhiều netizen cho rằng, JV đang cố gắng xóa bỏ hình ảnh cũ và xây dựng "thương hiệu" cho riêng anh.

Đối với nhiều bạn trẻ, JVevermind được xem như một trong YouTuber đời đầu có thành công vang dội nhất đến hiện tại trong lĩnh vực sản xuất nội dung. "Khởi nghiệp" YouTube từ hơn 10 năm trước, nam YouTuber đã thu hút hơn 2 triệu người đăng ký kênh và tổng số lượt xem gần 150 triệu.

quay lai roi dot ngot bien mat you tuber doi dau nay dang co du dinh gi day - anh 0
Tưởng chừng như JVevermind sẽ ngày càng "bùng nổ" sau cú quay lại hoành tráng, nhưng đến nay vẫn không ai đoán được nam YouTuber đang có dự định gì.

Những nội dung mà JV xây dựng có sự gần gũi với thế hệ trẻ bởi anh tập trung vào các khía cạnh như: tình yêu, học tập, mối quan hệ gia đình.. Quen thuộc nhưng không nhàm chán, các clip của nam YouTuber luôn hài hước nhưng không kém phần "thâm".

Dù chủ nhân kênh đã biến mất, nhưng thỉnh thoảng người hâm mộ vẫn vào xem và để lại bình luận bên dưới clip của JVevermind nhằm mong ngóng sự quay lại của anh:

- Nhớ ngày trước ra tiệm net chỉ để xem clip của JV mà đến nay đã gần 10 năm. Vẫn luôn ủng hộ và chờ đợi thần tượng ra clip mới đấy nhé!

- Vì vắng bóng JVevermind và các anh chị YouTuber đời đầu mà các clip nhảm cứ nhan nhản trên mạng.

- Xem clip của JV từ hồi học cấp 2 đến nay, mình cảm tưởng như mình đang lớn lên cùng JV.

- Chờ ngày JVevermind quay trở lại và mở cuộc "thanh trừng" những nội dung vô bổ trên mạng xã hội. Mong sớm gặp lại anh.

Biến mất khi ở đỉnh cao sự nghiệp, YouTuber này đang ở đâu?

Drama ngoài giờ hành chính: Bà Nhân bóc phốt "ai đó" khiến netizen hoang mang

mới nghe nói: Loạt chuyến bay không thể hạ cánh ở Nội Bài, đi 7749 vòng về lại... nơi bắt đầu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ