Hậu chia tay, Minh Thư Schannel làm gì để bắt đầu lại cuộc sống độc thân?

Social Star Minh Thư chuyển nhà mới, thay đổi môi trường thích nghi với cuộc sống độc thân.

Hậu chia tay, Minh Thư Schannel làm gì để bắt đầu lại cuộc sống độc thân?

Trên kênh YouTube cá nhân, Minh Thư đã đăng tải quá trình chuyển sang nhà mới với sự giúp đỡ của bạn bè. Ngoài ra, cô còn chia sẻ tình trạng của bản thân cũng như những mong muốn trong khoảng thời gian hiện tại sau khi chia tay bạn trai

Hậu chia tay, Minh Thư hướng đến hình ảnh tích cực, năng động. Khác với hình ảnh buồn bã mà nhiều người nghĩ, cô lựa chọn việc thay đổi môi trường sống, làm mới bản thân trở nên tốt hơn và tập trung tận hưởng cuộc sống, làm những điều mà bản thân thích.

hau chia tay minh thu schannel lam gi de bat dau lai cuoc song doc than - anh 0
Không gian phòng bếp với đầy đủ tiện nghi phù hợp cho những người yêu thích nấu ăn. Đây có thể sẽ trở thành nơi thường xuyên gắn bó với cô trong thời gian tới với nhiều clip độc đáo đầy hứa hẹn.

Bỏ qua những tin đồn không hay về mối quan hệ cũ, cô dành trọn thời gian cho công việc và thử thách những việc bản thân trước đây chưa từng thử. Người xem có thể dễ dàng nhận thấy qua các clip trên kênh YouTube cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những clip thư giãn tại nhà hay thử thách rời xa mạng xã hội để tận hưởng ngày nghỉ trọn vẹn. 

Minh Thư được xem như một trong những thành viên nổi bật của Schannel, vì vậy, mọi tin tức của cô đều thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành sự khâm phục và khen ngợi cho lối suy nghĩ tích cực và dành sự ủng hộ cho hình ảnh mới mẻ này của cô. 

"Tịnh thất Bồng Lai" (lại) được tìm kiếm khủng sau khi bị khởi tố

Go with 16 Memories: "Gặp được nhân vật là cái duyên, tiếc vì để lạc mất họ"

Hướng dẫn nấu cháo ở Haidilao, Food Reviewer gây tranh cãi: "Khuyên không nên làm theo mà hướng dẫn chi tiết vậy?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ