"Xanh lá" mạng xã hội, Minh Thư của Schannel như biến thành người khác

Đoán xem một ngày không dùng mạng xã hội đối với thành viên Schannel có quá kinh khủng không?

"Xanh lá" mạng xã hội, Minh Thư của Schannel như biến thành người khác

Trên kênh YouTube cá nhân, Minh Thư đã chia sẻ thử thách một ngày không dùng điện thoại. Cô trải nghiệm những việc mà thường ngày không thể thực hiện do công việc bận rộn thay vì chỉ bấm điện thoại, lướt Facebook như mọi khi. 

Trong đoạn clip được đăng tải, Minh Thư xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, nữ tính khác xa với tính cách năng động, hoạt bát thường thấy. Cô chọn chiếc áo gile kết hợp chân váy, trông vừa nữ tính vừa ấm áp, hơn nữa còn phù hợp với thời tiết những ngày trở lạnh ở Sài Gòn.

Minh Thư được xem như một trong những thành viên nổi bật của Schannel, vì vậy, công việc của cô luôn bận rộn và gắn liền với mạng xã hội. Sau những ngày dài chỉ sống với công việc, cô dành hẳn một ngày nghỉ cho bản thân và tạm gác mạng xã hội để có thể tận hưởng trọn vẹn nó.

Đoạn clip khiến netizen bất ngờ với hình ảnh dịu dàng, mới lạ và dành lời khen cho sự đáng yêu của cô. Sau khi xem clip, nhiều người đều mong muốn có một ngày nghỉ để trải nghiệm cảm giác yên bình này. 

Trong cuộc sống bộn bề, mọi người thường đắm mình trong công việc với các trang mạng xã hội mà bỏ qua nhiều trải nghiệm thú vị. Vì vậy, những khoảnh khắc như trên sẽ giúp ta có thêm phương pháp giải tỏa áp lực, làm mới mình và trở lại với công việc một cách tốt hơn.

Richkid Schannel mang gì khi đi quay mà khiến người xem ngã ngửa?

Khoai Lang Thang bất ngờ được tổ chức sinh nhật nhưng netizen chỉ chú ý một điều

"Thùy Tiên không phải ứng viên mạnh nhất về nhan sắc, nhưng cô thông minh, tự tin và phù hợp"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ