Misthy đột nhập penthouse của Quỳnh Anh Shyn phát hiện sự thật bất ngờ?

Misthy phát hiện căn phòng yêu thích của Mai Âm Nhạc trong penthouse của Quỳnh Anh Shyn khiến ai cũng bật ngửa.

Misthy đột nhập penthouse của Quỳnh Anh Shyn phát hiện sự thật bất ngờ?

Khi tham quan căn hộ sang trọng của Quỳnh Anh Shyn, Misthy ngỡ ngàng khi biết phòng vệ sinh dành cho khách với bốn bức tường thiết kế đơn giản được Mai Âm Nhạc yêu thích. Tuy nhiên, căn phòng này lại không nhận được sự quan tâm của Misthy và cả chủ nhà. 

Trong đoạn clip đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Misthy đã có dịp đến thăm nhà của Quỳnh Anh Shyn. Cô ngơ ngác với ngôi nhà được thiết kế theo concept nhất định cùng các tông màu tươi sáng nhưng vẫn thanh lịch và sang trọng. 

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ: "Nhà có người thiết kế nhưng theo idea và phong cách của mình". Các không gian trong nhà cũng thường được xuất hiện trên các clip YouTube của cô khá nhiều lần. 

misthy dot nhap penthouse cua quynh anh shyn phat hien su that bat ngo - anh 0
Phòng tắm dành riêng cho bản thân với toàn màu hồng yêu thích của Quỳnh Anh Shyn. Căn phòng rộng rãi với thiết kế sang trọng làm cho Misthy cũng phải mê mẩn. 

Căn hộ sử dụng màu hường làm tông màu chủ đạo theo sở thích của Quỳnh Anh Shyn nên mang lại cảm giác dễ chịu cùng phong cách trẻ trung, năng động đặc trưng của cô. 

misthy dot nhap penthouse cua quynh anh shyn phat hien su that bat ngo - anh 0
Phòng quần áo cùng hàng loạt món đồ từ nhiều thương hiệu khác nhau với số lượng khổng lồ được sắp xếp một cách ngay ngắn. 

Dạo một vòng căn hộ, người xem cũng có thể nhìn thấy những thiết kế độc đáo được đầu tư tỉ mỉ, chăm chút cho từng không gian. Căn hộ với những chi tiết đơn giản được kết hợp hài hòa vừa thanh lịch vừa sang trọng nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung. Qua những chi tiết đó cũng đủ để hiểu vì sao chỉ một phòng vệ sinh đơn giản lại được Mai Âm Nhạc yêu thích. 

Misthy bất ngờ nhắc... Linh Ngọc Đàm khi đang ghi hình, chuyện gì đây?

Nữ streamer bị nghi yêu Misthy, tuyên bố giải nghệ vì bệnh hiện ra sao?

Misthy ngượng đỏ mặt khi tiết lộ hậu trường cảnh hôn với Linh Ngọc Đàm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ