mới nghe nói: Cô gái tố local brand bán hàng lỗi còn thái độ kém, phía chủ shop mời luôn luật sư

Hiện drama của một cô gái và local brand thu hút sự quan tâm của nhiều netizen vì phía chủ shop cho biết đã mời luật sư vào cuộc.

Mới đầu năm, dân mạng đã được một phen "chấm hóng drama" vì ồn ào của một nữ khách hàng và thương hiệu thời trang tự thiết kế. Theo đó, tối ngày 2/1, cô gái đăng đàn trong hội nhóm chuyên buôn bán, thanh lý đồ local brand "bóc phốt" một thương hiệu. Cô tỏ vẻ rất bức xúc vì shop này giao đồ bị lỗi nhưng lại đổ lỗi cho khách hàng. 

Bài đăng "bóc phốt" của cô gái có độ dài hơn 500 chữ. Kèm theo đó, cô chia sẻ hẳn 30 bức ảnh minh họa để chứng minh những điều mình nói là sự thật.

Cụ thể vụ việc, cô cho biết mình đã mua một chiếc váy ren của shop này nhưng khi nhận được hàng lại phát hiện bị lỗi. Sau đó, cô nhắn tin báo lỗi cho shop nhưng shop này đổ lỗi cho cô, bảo cô đòi refund (trả lại) vì "không thích". Cô gái này có đăng kèm đoạn tin nhắn mình báo hàng lỗi cho shop, không có chuyện đưa ra lý do "không thích" để đòi trả lại.

moi nghe noi co gai to local brand ban hang loi con thai do kem phia chu shop moi luon luat su - anh 0
Hình ảnh chứng minh hàng lỗi được cô gái chia sẻ.

Tiếp theo đó, cô nhận được sự phản hồi và đổi hàng từ shop. Tuy nhiên, trong lần 2 này chiếc váy vẫn bị lỗi. Nữ khách hàng này cho biết chiếc váy được đổi lại cho cô bị may lệch ngực. Cô có dùng thước đo lại để chứng minh chiếc váy sau khi đổi vẫn bị lỗi. 

Trong lần này, cô yêu cầu local brand refund (hoàn lại) vì chiếc váy lỗi. Từ đây, họ bắt đầu lời qua tiếng lại, cô gái tỏ mong muốn được hoàn tiền còn phía shop thì nói không thể như vậy vì nếu chiều khách này sẽ có những tiền lệ cho khách sau. Nếu mua hàng mà cứ "không thích" đòi trả hàng, đổi tiền như vậy thì sau họ không làm ăn được.

moi nghe noi co gai to local brand ban hang loi con thai do kem phia chu shop moi luon luat su - anh 0
moi nghe noi co gai to local brand ban hang loi con thai do kem phia chu shop moi luon luat su - anh 0
Một vài đoạn tin nhắn giữa cô gái và chủ phía shop được cô đăng tải.

Bài đăng của cô gái thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số bày tỏ sự bức xúc, đứng về phía nữ khách hàng, cho rằng shop sai nhưng không nhận lỗi, thái độ làm việc không chuyên nghiệp, không biết chăm sóc khách hàng... Thậm chí, nhiều người còn tỏ ý "tẩy chay" local brand này để các shop khác lấy đó làm gương, có thái độ tốt với khách.

Về phía người bóc phốt, cô gái cho biết điều cô cần là thái độ của shop, cô mong muốn local brand sẽ giải quyết vấn đề cho mình. Còn về phía local brand, shop này cho hay bị tổn hại về danh tiếng sau vụ việc trên nên đã mời luật sư vào cuộc. Hiện vụ việc được nhiều người quan tâm.

mới nghe nói: Quay clip trên cầu Trường Tiền, hot girl bị bắt tạm giam

mới nghe nói: Idol tóp tóp "đôn chề" giữa quán cà phê khiến phụ huynh ngán ngẩm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ