"Tịnh thất Bồng Lai" (lại) được tìm kiếm khủng sau khi bị khởi tố

Sau khi bị khởi tố, từ khóa Tịnh thất Bồng Lai một lần nữa lên hot search, chiếm 50 nghìn lượt tìm kiếm.

"Tịnh thất Bồng Lai" (lại) được tìm kiếm khủng sau khi bị khởi tố

Ngày 5/1, một lần nữa từ khóa Tịnh thất Bồng Lai gây sốt cộng đồng mạng. Những thông tin xoay quanh nơi này thu hút sự quan tâm của netizen. Sau thời gian dài trở thành tâm điểm chú ý, sáng ngày 5/1, từ khóa này lại đạt 50 nghìn lượt search trên công cụ tìm kiếm Google.

Nguyên nhân khiến Tịnh thất Bồng Lai một lần nữa được quan tâm bởi nơi này hiện đã bị khởi tố. Cụ thể, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã đến khám xét và quyết định khởi tố vụ án liên quan đến những lùm xùm tại Tịnh thất Bồng lai (Thiền am bên bờ vũ trụ). 

tinh that bong lai lai duoc tim kiem khung sau khi bi khoi to - anh 0
Ông Lê Tùng Vân là người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai, thời gian qua bị nhiều lùm xùm, tai tiếng.

Trong quá trình điều tra, nơi này được thắt chặt an ninh, đặt nhiều chốt kiểm soát để giữ trật tự trên địa bàn. Theo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lấy lời khai các cá nhân ở tịnh thất này, thu giữ tài liệu có liên quan và rời đi trong đêm.

Đến sáng ngày 5/1, vẫn còn cảnh sát cơ động túc trực ở lối dẫn vào Tịnh thất Bồng Lai để tránh việc người lạ vào trong. Cổng tịnh thất hiện luôn trong tình trạng đóng kín, người xung quanh cũng không còn tụ tập, "nghe ngóng" tình hình.

Trước đó, Tịnh thất Bồng Lai làm cõi mạng dậy sóng vì những lùm xùm liên quan đến việc giả tu, "biến gia thành tự", lừa đối khán giả về việc nhận nuôi các chú tiểu "mồ côi", bắt cóc Diễm My, lời qua tiếng lại với bà N.P.H... Hiện vụ việc này vẫn được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vì sao các YouTuber "xâu xé" Tịnh Thất Bồng Lai như vậy?

Mặc kệ dịch bệnh, YouTuber vẫn tụ tập đông đúc trước Tịnh Thất Bồng Lai đợi bà P.H xuất hiện

Góc tranh thủ: Những người "chiến thắng" trong cuộc hẹn không thành giữa streamer nghìn tỷ và Tịnh thất Bồng Lai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ