Logo VieZ

Hàng nghìn TikToker đu theo nội dung đồi trụy, netizen hốt hoảng vì quá kinh tởm

Huỳnh Quang|

Chưa tới Halloween nhưng chiếc filter ma quỷ được sử dụng tràn ngập TikTok cùng với nội dung lệch lạc khiến người dùng hoảng sợ vì TikToker “rác” tràn lan.

Hàng nghìn TikToker đu theo nội dung đồi trụy, netizen hốt hoảng vì quá kinh tởm

Không biết các TikToker "nghèo" content đến cỡ nào, với ham muốn được lên top xu hướng ra sao nhiều bạn trẻ bất chấp đu trend chạy theo trào lưu "rác" để nổi tiếng. Sau trào lưu "mua cho con chiếc còng tay" làm mưa làm gió trên mạng xã hội dường như các TikToker vẫn chưa tỉnh ngộ để bây giờ "ngựa quen đường cũ".

Cụ thể, đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội TikTok với nội dung một bạn nam hóa thành ác quỷ và nghĩ đến những điều dung tục. Với dòng trạng thái đính kèm trong clip, chàng trai đã khiến nhiều bạn trẻ phát điên vì miệt thị cộng đồng LGBT+: "Giả làm bê đê để ngủ cùng tụi con gái".

Cộng hưởng thêm việc sử dụng bộ lọc hình ảnh hóa thân thành Joker nhiều TikToker như một chàng hề nhưng mà... không vui.

Netizen nhanh chóng truy lùng danh tính của chàng trai, hậu quả hàng nghìn bình luận chỉ trích vì hành động đú trend bẩn:

"Hết content hay sao mà làm clip ngộ vậy",

"Sợ ma quá, tính dọa chết người ta hả",

"Trẻ trâu! Thiếu like thiếu tim đến nỗi phải câu tương tác rẻ tiền vậy sao?",

"Không biết đầu óc nghĩ gì mà có thể quay clip như vậy",

"Lại lấy cái mác #j4f để che đi sự thiếu hiểu biết và kém cỏi của bản thân à",

...

hang nghin tik toker du theo noi dung doi truy netizen hot hoang vi qua kinh tom - anh 0
Rất nhiều bình luận chỉ trích vì xây dựng một nội dung dung tục và lệch lạc.

Chỉ một người khởi xướng, đến nay đã có rất nhiều TikToker hưởng ứng phong trào không giống ai này. Đừng quên mạng xã hội TikTok được nhiều người sử dụng, từ người lớn để trẻ nhỏ, nếu để các bé nhìn thấy những clip với nội dung lệch lạc như thế thì không phải rất nguy hiểm sao.

Không chỉ việc kỳ thị giới tính, nhiều bạn trẻ cũng bắt chước xào nấu content để rồi mọi thứ đã đi quá giới hạn của đạo đức. Đáng nói khi trào lưu lại lấy vấn đề loạn luân và quan hệ với người dưới 18 tuổi để câu view.

Trước đây xem TikTok để giải trí, nhưng nhờ những bạn TikToker này mới biết có nhiều "bãi rác online" đến thế. Chính vì thế khi xem TikTok người sử dụng mạng xã hội này cần phải giữ cái đầu lạnh để tiếp thu nhiều cái hay ho và bày trừ những nội dung bẩn như thế.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ