Logo VieZ

Haidilao tiếp tục bị phốt với món thịt bò “Tào Tháo đuổi”

Sen|
Nghe Audio00:00

Một lần nữa chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng Haidilao lại dính phốt vì những món thịt “bất ổn” đưa khách đi thẳng vào…nhà vệ sinh.

Thời gian gần đây, Haidilao trở thành thương hiệu liên tục được nhắc đến vì loạt phốt liên quan đến thực phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Trong đó câu chuyện về những phần thịt khiến khách bị đau bụng và tiêu chảy là điều khiến netizen chê trách nhiều nhất. 

haidilao tiep tuc bi phot voi mon thit bo tao thao duoi - anh 0
Sau màn bóc phốt món cá ươn của "chiến thần review" Võ Hà Linh, lần này Haidilao lại tiếp tục bị Hot TikToker Ly Biết Tuốt phốt vì món thịt bò "rởm" (Ảnh cắt từ clip).

Theo Ly Biết Tuốt chia sẻ, cô đã đi ăn tại Haidilao 2 lần và đây cũng là lần thứ 2 cô bị đau bụng, tiêu chảy. Ban đầu cô nghĩ rằng do bụng cô yếu nên khi ăn trộn lẫn nhiều thứ với nhau thì bị đau bụng. Tuy nhiên, những người đi cùng Ly Biết Tuốt đều có biểu hiện đau bụng tương tự cô.

Ly Biết Tuốt cho biết theo suy đoán của cô, có thể món thịt bò chính là lý do khiến cô và người thân bị "Tào Tháo đuổi". Dù phần nhìn của thịt bò trông khá bắt mắt nhưng sau khi ăn, nó lại "tiễn" Ly Biết Tuốt vào nhà vệ sinh vì các triệu chứng đau bụng và tiêu chảy. Cô cho biết có gọi 2 loại bò: 1 phần dày và 1 phần mỏng. Thế nhưng điều đáng nói là cả 2 phần bò này đều "bất ổn" như nhau.

Ngoại trừ phần thịt bò kém chất lượng, Ly Biết Tuốt vẫn dành đến không ít lời khen đến cách phục vụ và chất lượng của các món ăn khác tại Haidilao. Tuy nhiên món thịt bò "bất ổn" lại khiến cô phải phân vân không biết có nên quay lại đây hay không. Dưới phần bình luận, không ít người bày tỏ sự bức xúc với việc chất lượng món ăn giảm sút tại Haidilao.

Bởi gần đây Haidilao như đang "gặp hạn" khi thường xuyên bị phốt vì những phần ăn vừa kém chất lượng lại vừa khiến khách gặp vấn đề sức khỏe. Đáng chú ý là vừa qua, Haidilao cũng dính vào lùm xùm khi có 9 khách hàng bị đau bụng, tiêu chảy và phải nhập viện sau khi ăn tại Haidilao. Điều này đang làm dấy lên những nghi vấn liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm tại chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng này. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ