Nhà hàng lẩu Haidilao bất ngờ dính tai tiếng, cộng đồng mạng tỏ vẻ bức xúc vì chất lượng món ăn ngày càng đi xuống.
Chuỗi nhà hàng Haidilao làm mưa làm gió tại Việt Nam trong thời gian gần đây được biết đến nhờ thái độ phục vụ tốt, món ăn chất lượng thế nhưng liên tục gặp "biến". Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa khách hàng và quản lý về phần ăn kém chất lượng.
Nội dung liên quan
Cụ thể nhóm khách hàng đã gọi khá nhiều món và trong đó có 2 phần thịt dê. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như khi cho 2 phần thịt dê nói trên vào nồi nước lẩu, sau 3 - 5 phút thì toàn bộ phần thịt dê biến mất và hòa tan vào nước dùng.
Nhóm khách hàng tỏ vẻ bực tức và yêu cầu gặp trực tiếp quản lý để giải quyết vấn đề. Theo chủ nhân của bài đăng cho biết lúc đầu quản lý giải thích do nhà hàng đổi công thức nên mới xảy ra tình trạng trên.
Nhưng sau một khoảng thời gian phân tích và có phần "đuối lý" nên quản lý của Haidilao tại chi nhánh này thừa nhận do thịt không đảm bảo chất lượng.
Nhanh chóng thông tin về vụ việc này được lan truyền trên mạng xã hội, dân tình đồn đoán rằng có thể Haidilao đã sử dụng thịt vụn để cung cấp cho khách hàng:
- Cái này là thịt vụn xong cấp đông ép miếng. Lúc nấu lâu nó tan hết ra.
- Những ngày đầu khi đến Việt Nam thì Haidilao còn rất chất lượng nhưng dần theo thời gian thì bị xuống cấp trầm trọng.
- Hai phần thịt này cũng khá đắt tiền nhưng đổi lại trải nghiệm như vậy thì rất tệ.
Haidilao là chuỗi nhà hàng lẩu thành lập vào năm 1994 tại thành phố Giản Dương, tỉnh Tứ Xuyên. Những năm trở lại đây Haidilao đã gây ấn tượng tại thị trường Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt và sự nhiệt tình đến từ nhân viên.
Nguồn: TH&PL