Logo VieZ

Giới trẻ Việt "chuyền tay" nhau khẩu trang giữa mùa dịch bệnh Covid-19

Kiều Anh|

Những chiếc khẩu trang vượt qua mọi rào cản địa lý được "chuyền tay" nhau nhằm nâng cao tinh thần phòng dịch.

Trong những ngày trở lại đây, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Đây là thời gian mà cả xã hội rất cần sự chung tay của mọi người để công tác phòng chống dịch bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất. 

gioi tre viet chuyen tay nhau khau trang giua mua dich benh covid 19 - anh 0

Xuất hiện trên các mạng xã hội, đặc biệt là TikTok, các bạn trẻ "chuyền tay" nhau những chiếc khẩu trang y tế nhằm cổ vũ tinh thần chống dịch cho bạn bè và người thân.

Từ những ngày đầu dịch bệnh bùng phát, những chiếc khẩu trang luôn là "lá chắn" vững chắc cho sức khỏe cộng đồng. Những video cổ động về việc mang khẩu trang đúng cách này được các bạn trẻ chia sẻ cực mạnh trên các trang mạng xã hội và ngày càng được nhiều người hưởng ứng.

"Trái đất tôi yêu màu xanh yêu màu xanh xoay vòng quanh mặt trời. Covid sẽ đi thật nhanh trong tình yêu tinh thần luôn rạng ngời". Dưới nền bài hát Covid Nhanh Đi Đi, các bạn trẻ cùng nhau thực hiện những video đầy ý nghĩa.

Trong đó, những TikToker nổi tiếng cùng nhau tạo nên một sức ảnh hưởng lớn đến các bạn trẻ thông qua các video của mình. Từ đó, nhiều người bắt đầu hưởng ứng thực hiện lại nội dung video và đăng tải lên các trang mạng xã hội. 

Giới trẻ khắp cả nước cùng nhau thực hiện những đoạn video ý nghĩa. Từ Bắc vào Nam, những nhóm bạn cùng nhau nâng cao ý thức sử dụng khẩu trang của mọi người trong thời gian giãn cách xã hội. 

Vượt qua giới hạn địa lý, những chiếc khẩu trang còn vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ