"Giấc Mơ Của Mẹ": Xúc động 2 lần mẹ Thanh "sửng cồ" bảo vệ các con

Chia sẻ
00:00/00:00

Dù không hiểu rõ những việc con làm, nhưng bà Thanh sẵn sàng "battle cực căng" với tất cả mọi người khi con gặp chuyện.

Trong tập 17 vừa qua của Giấc Mơ Của Mẹ, khán giả chắc chắn không thể quên được phân đoạn khóc nghẹn của Quang Minh trong vòng tay bà Thanh ngay sau khi bà Thanh tìm đến công ty luật và biết được mọi mâu thuẫn của anh với giám đốc. 

giac mo cua me xuc dong 2 lan me thanh sung co bao ve cac con - anh 0

Đây là một trong những cảnh quay bùng nổ diễn xuất ấn tượng nhất trong cả bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ tính đến thời điểm hiện tại. Nhìn Quang Minh khóc nghẹn, nấc từng hồi đầy uất ức và khóc không thành tiếng khiến cho khán giả cũng phần nào xót xa với những áp lực mà anh phải chịu. 

giac mo cua me xuc dong 2 lan me thanh sung co bao ve cac con - anh 0

Trước đó, khi bà Thanh tìm đến công ty của Quang Minh để cảm ơn các cộng sự của anh vì đã giúp đỡ thì chạm mặt với Hùng - tên giám đốc luôn chèn ép cấp dưới. Hùng lập tức "mách lẻo" với bà Thanh về việc Quang Minh qua lại với Yến - vợ sắp cưới của hắn ta. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Hùng còn buông lời xúc phạm Quang Minh trước mặt bà Thanh khiến bà Thanh không thể ngồi im chịu nhục. Thương con, tức giận vì thấy con bị lép vế ở công ty, người mẹ ấy đã không ngần ngại đứng lên nói lý lẽ với tên giám đốc hống hách.

Sự bảo vệ mà bà Thanh dành cho Quang Minh ở tập 17 làm khán giả nhớ lại lần đầu bà Thanh "xông pha" bênh vực Trà My ở công ty khi cô bị đổ oan trong tập 10. 

Hai lần mẹ Thanh "sửng cồ" bảo vệ Trà MyQuang Minh làm người xem thêm xúc động về tình cảm gia đình được thể hiện trong bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ. Là một người phụ nữ ít học, ăn nói sỗ sàng, bà Thanh không hề hiểu rõ về công việc của con. Tuy nhiên chỉ cần một trong các con của bà bị người ngoài hiếp đáp, người mẹ ấy sẽ sẵn sàng lao vào bảo vệ mà không màng đến bản thân mình. 

Giấc Mơ Của Mẹ ngày càng kịch tính hơn nhưng cũng không kém phần lắng đọng, sâu sắc. Ở những tập tiếp theo, nhiều sự kiện mới sẽ xảy ra làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của các nhân vật trong phim. 

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 12 tập trên VieON. Xem ngay tại đây!

"Giấc Mơ Của Mẹ": 4 giả thiết cho cái kết của Kiên Cường - Thanh Hằng

NSND Kim Xuân thả "hint" đoàn tụ gia đình trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

"Giấc Mơ Của Mẹ": Vì sao Trọng Khang nói dối về xuất thân của mình?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ