NSND Kim Xuân thả "hint" đoàn tụ gia đình trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

00:00/00:00

Bà Xuân (NSND Kim Xuân) công khai chúc mừng sinh nhật con dâu hụt - bà Hồng (diễn viên Khánh Huyền) trên trang cá nhân của mình.

Những khán giả yêu mến phim Giấc Mơ Của Mẹ đều đã biết Trọng Khang (Quốc Anh) là con trai ruột của ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) nhưng hai cha con thì không. Mối quan hệ rơi vào tình cảnh éo le này sở dĩ là vì trong quá khứ, bà Xuân không đồng ý cho con trai đến với bà Hồng.

nsnd kim xuan tha hint doan tu gia dinh trong giac mo cua me - anh 0
Chuyện tình của bà Hồng và ông Phát không được đồng ý trong quá khứ.

Mới đây, NSND Kim Xuân công khai chúc mừng sinh nhật "nhân vật áo xanh đậm" trên trang cá nhân của mình. Khán giả nhầm tưởng sinh nhật của diễn viên Khánh Huyền nên vào chúc mừng nhưng "té ngửa" lại là sinh nhật của bà Hồng.

nsnd kim xuan tha hint doan tu gia dinh trong giac mo cua me - anh 0
NSND Kim Xuân chúc mừng sinh nhật "áo xanh đậm".
nsnd kim xuan tha hint doan tu gia dinh trong giac mo cua me - anh 0
Nhưng không phải sinh nhật diễn viên Khánh Huyền.

Hình ảnh bữa cơm đoàn tụ của gia đình như lời hứa hẹn cho một happy ending cho chuyện tình dở dang của ông Phát và bà Hồng. Khán giả tiếp tục theo dõi tiến triển mối quan hệ cha con của Trọng Khang và ông Phát tại đây!

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim thuộc thể loại tình cảm gia đình xoay quanh câu chuyện của bà Thanh - người mẹ tần tảo sớm khuya chăm lo cho chồng và ba người con. Dù hy sinh và giành hết tâm huyết để vun vén cho gia đình nhưng bà Thanh vẫn không được các con thấu hiểu. Phim là hành trình giải bài nỗi lòng khó nói của người mẹ và là chặng đường học hỏi cách lắng nghe cha mẹ của con cái.    

"Giấc Mơ Của Mẹ": Hôn hụt Diễm My, Quốc Anh trốn gầm bàn vì lý do này

Khoảnh khắc "ngọt ngào muốn khóc" của hậu trường “Giấc Mơ Của Mẹ”

Giấc Mơ Của Mẹ - Những câu chuyện bình dị chạm đến trái tim

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ