"Giấc Mơ Của Mẹ": Trà My được giải oan, anh cả "ỡm ờ" bạn gái sếp

00:00/00:00

Sau tất cả, Trà My (Diễm My) được giải oan và được thăng chức làm trợ lý giám đốc. Tuy nhiên, tới lượt Quang Minh chuẩn bị gặp vận đen khi bị lộ ảnh tình tứ cùng bạn gái sếp.

Biết vợ ông Trí (Huỳnh Kiến An) đang bệnh nặng, Trà My mủi lòng. Trong lúc khó xử, cô chọn làm theo cách của mẹ: dùng món ăn để hóa giải mọi hỷ nộ ái ố với người mình "ghét". Thay vì báo với công ty điều tra, Trà My chọn cách im lặng, để cho ông thêm thời gian để suy nghĩ lại. 

giac mo cua me tra my duoc giai oan anh ca om o ban gai sep - anh 0
Trà My mủi lòng trước bệnh tình của vợ ông Trí.

Mặt khác, Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) lo cho em gái, không ngừng tìm cách giúp em thoát khỏi rắc rối. Biết Trà My đã tìm ra thủ phạm nhưng không truy cứu tới cùng, anh tức tối mắng Trà My. Cuối cùng, ông Trí xấu hổ, chủ động đến công ty thú nhận với ban giám đốc rằng chính ông đã bán thông tin mật của công ty. Nhờ đó mà Trà My được minh oan.

giac mo cua me tra my duoc giai oan anh ca om o ban gai sep - anh 0
Ông Trí thú nhận tội lỗi với cong ty và giải oan cho Trà My.

Không chỉ là người đầu tiên được báo tin vui, Trọng Khang còn được người đẹp mời đi ăn để cảm ơn, nhưng đến phút cuối "anh thám tử" phải "bùng kèo". Trên đường về, Trà My gặp bà Hồng (Khánh Huyền) đến xin lỗi vì đã hiểu lầm cô. Lúc này, Trọng Khang và bà Thanh cũng tình cờ nhìn thấy cảnh Trà My ôm ấp, cười nói thân thiết với bà Hồng.

giac mo cua me tra my duoc giai oan anh ca om o ban gai sep - anh 0
Bà Hồng chủ động xin lỗi vì hiểu lầm Trà My.

Sau tất cả, gia đình lại đầy ắp tiếng cười khi Trà My đã được giải oan. Bà Thanh cho rằng công lớn thuộc về Quang Minh. Ngoài ra, bà cũng có chút quạu quọ vì sự ngưỡng mộ mà Trà My dành cho bà Hồng. Bà chạnh lòng vì nghĩ mình không được coi trọng bằng thần tượng của con gái và đối với Trà My dù mẹ có làm điều gì thì cũng chỉ đem lại sự xấu hổ.

giac mo cua me tra my duoc giai oan anh ca om o ban gai sep - anh 0
Bà Hồng ganh tỵ vì sự ngưỡng mộ của con gái dành cho giám đốc.

Cuối tập 12, trong khi Trà My nhận được tin vui là được làm trợ lý giám đốc thì Quanh Minh, Kiên Cường sắp đối mặt với tình huống "khó nhằn". Gia đình ông Phát nôn nóng muốn gặp chàng rể tương lai khiến chàng bác sĩ mạo danh Kiên Cường lâm vào thế khó. Còn gã sếp kênh kiệu của Quang Minh cũng đã nhận được những hình ảnh tình tứ giữa cô vợ sắp cưới của gã và Quang Minh. Điều gì sẽ xảy ra với hai anh em Quang Minh, Kiên Cường? 

giac mo cua me tra my duoc giai oan anh ca om o ban gai sep - anh 0

Tập 13 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 01/08. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 12 tập trên VieON. 

Quiz: hỏi nhanh đáp lẹ "Giấc Mơ Của Mẹ"

"Giấc Mơ Của Mẹ": Lòng mẹ liệu các con có thấu?

"Giấc Mơ Của Mẹ": Mẹ bạn là ai trong những hình tượng này?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ