"Giấc Mơ Của Mẹ": Dân tình "nổi sùng" với thái độ của Trà My với mẹ

Sự hiểu lầm của Trà My về mẹ ngày càng sâu sắc, cô nàng tỏ thái độ với mẹ mình.

Sau vụ việc Trà My bị nghi ngờ làm lộ tài liệu mật cho công ty đối thủ, cô nàng liên tiếp gặp phải khó khăn bởi một vụ án "từ trên trời rơi xuống". 

giac mo cua me dan tinh noi sung voi thai do cua tra my voi me - anh 0

Ở tập 11, khi có người đến khám xét phòng của Trà My để phục vụ điều tra bà Thanh - mẹ Diễm My đã ngăn cản không cho họ khám xét vì muốn bảo vệ quyền lợi và sự riêng tư cá nhân cho con gái. Thế nhưng vụ việc lại đi quá xa khiến mối quan hệ giữa hai mẹ con bình thường đã bất hòa nay lại càng căng thẳng. Trà My cãi nhau với mẹ, vì nghĩ rằng mẹ đang gây thêm rắc rối cho mình, và điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của cô nên không chịu nghe mẹ giải thích.

giac mo cua me dan tinh noi sung voi thai do cua tra my voi me - anh 0

Trong khi đó, mẹ cô đã có nói:

- "Người ta không được quyền đi vô phòng con."

- "Công an mà có muốn đây đây xét nhà cũng phải có giấy tờ đàng hoàng, huống chi là mấy cái thằng đó".
Mặt khác, vì lo lắng cho Trà My bà Thanh đã lên tận công ty để minh oan thay cho con gái nhưng vô tình gây phiền toái cho cô nàng vì xô xát với bảo vệ.

giac mo cua me dan tinh noi sung voi thai do cua tra my voi me - anh 0

Trà My nóng lòng được giải oan và không hiểu cho mẹ, cô nàng tỏ thái độ "hằn học" với mẹ mình và buông lời trách móc khiến khán giả theo dõi cũng phải "phát sùng". Thế nhưng thái độ của Trà My đặt vào tình huống chuyện là hoàn toàn hợp lý, mong muốn nhanh chóng chứng minh bản thân trong sạch là tất yếu với cô. 

Bộ phim đang đi vào hồi gay cấn, liệu Trà My có giải được oan? Mâu thuẫn giữa Trà My và bà Thanh sẽ được giải quyết ra sao?

Giấc Mơ Của Mẹ vẫn đang tiếp tục với những diễn biến đầy kịch tính và hấp dẫn. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 12 tập trên VieON. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ