Fan chê mashup liên khúc mưa, Trung Quân đáp trả xanh rờn

Trước bình luận chê bai của fan, nam ca sĩ Trung Quân Idol đã không ngần ngại đáp trả.

Mới đây, ca sĩ Trung Quân đã đăng tải một đoạn video biểu diễn Liên khúc mưa & Về phía mưa trên mạng xã hội. Phần trình diễn của "Thánh mưa" nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên một người hâm mộ bất ngờ để lại bình luận không tích cực về phần biểu diễn. Cụ thể, cư dân mạng này bày tỏ ý kiến: "Mình không thích cách kết hợp này, dù từng bài thì có". Ngay sau đó, Trung Quân đã có phần trả lời khiến người hâm mộ bất ngờ và thích thú : "Kệ, tui thích là được".

fan che mashup lien khuc mua trung quan dap tra xanh ron - anh 0
Trung Quân bất ngờ đáp trả gây thích thú cho người hâm mộ.

Trong đoạn clip, mam ca sĩ đã trình bày hai ca khúc hai ca khúc Mưa & Về phía mưa và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả với bản phối mới lạTrung Quân Idol  tạo được nhiều thích thú cho người nghe bằng cách hát đầy mới mẻ so với giọng ca quen thuộc của Thuỳ Chi và Thế Bảo.

Trung Quân Idol được xem là một trong những nghệ sĩ chiều lòng fan bậc nhất khi liên tục đăng tải những video trình diễn của mình và thường xuyên giao lưu với khán giả trên mạng xã hội.

Phần trình diễn của nam ca sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe:

- Giọng ca quá hay nghe mãi vẫn thích nghe.

- Hoàng tử mưa có khác.

- Nghe mãi không chán anh ơi.

Anh cũng thường xuyên nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng mạng khi luôn chăm chỉ làm mới bản thân bằng việc làm mới phong cách trình diễn và những ca khúc quen thuộc.

fan che mashup lien khuc mua trung quan dap tra xanh ron - anh 0
Trung Quân Idol luôn luôn giữ vững phong độ trong giọng hát.

Bước ra từ chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Trung Quân Idol luôn được đánh giá là một trong số ít những thí sinh luôn giữ vững phong độ trong giọng hát và sự chất lượng trong các sản phẩm âm nhạc sau cuộc thi.

Thời gian qua, không ít khán giả "phàn nàn" nam ca sĩ mải mê chạy show và thực hiện những phiên bản cover thay vì ra mắt sản phẩm mới.

Chia sẻ về điều này, Trung Quân bộc bạch: "Sau 1 năm nhiều biến động như 2021, ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ mong muốn được hát những bài hát mà bản thân yêu thích, hát về những gì đơn giản nhất, thay vì phải suy tính chiến lược trước sau". 

fan che mashup lien khuc mua trung quan dap tra xanh ron - anh 0

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Quân "không ngờ" Thùy Chi hát một ca khúc, hỏi thẳng: "Sao không rủ hát chung?"

Văn Mai Hương - Trung Quân tái hiện "khúc giao tranh" từ diva Mỹ Linh và Thu Minh

Trung Quân đầu tư hẳn một MV để nhắc mọi người đi ngủ sớm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ