Trung Quân đầu tư hẳn một MV để nhắc mọi người đi ngủ sớm

Đây dường như cũng là ca khúc được sinh ra sau khi anh vượt qua được căn bệnh trầm cảm.

Vào ngày 27/6, Trung Quân chính thức trở lại làng nhạc với MV Ngủ Đi Ta Hỡi. Sản phẩm âm nhạc này được lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của chính nam ca sĩ và cài cắm thông điệp tích cực đến khán giả:

"Mong mọi người có một giấc ngủ ngon. Bình an qua mỗi đêm dài, mỗi ngày mới đều là một ngày tuyệt vời".

Nổi tiếng với hình ảnh thư sinh điềm đạm, thế nhưng trong Ngủ Đi Ta Hỡi, khán giả sẽ lần đầu tiên được thấy một khía cạnh khác của Trung Quân - nổi loạn, cá tính hơn.

MV Ngủ Đi Ta Hỡi là câu chuyện về một người nghệ sĩ có lịch trình dày đặc, ngày nào trở về nhà khi trời đã tối muộn. Sau khi tẩy trang, tắm rửa xong thì cũng đã là nửa đêm.

Đó là lúc nhân vật chính phải làm mọi cách để bản thân trở nên thật mệt nhằm dễ đi vào giấc ngủ. Trung Quân chia sẻ, đây là phân đoạn anh phải quay đi quay lại nhiều lần mới cảm thấy hài lòng. 

trung quan dau tu han mot mv de nhac moi nguoi di ngu som - anh 0
trung quan dau tu han mot mv de nhac moi nguoi di ngu som - anh 0

Kết hợp cùng chất giọng da diết và đầy cảm xúc của Trung Quân, Ngủ Đi Ta Hỡi đã mang đến một "liều thuốc an thần" qua những câu hát đầy xoa dịu: "Ngủ đi ta hỡi, bão giông sẽ qua mà/ Ngày mai tia nắng mang hy vọng sẽ lại chiếu sáng con tim này".

Trước đó, giọng ca Gọi Mưa từng chia sẻ về việc mắc căn bệnh trầm cảm: "Những người trẻ khi trải qua rất nhiều câu chuyện trong cuộc sống và một vài chuyện khiến họ cảm thấy mình không thể nào mạnh mẽ để chống chọi lại thì rất dễ gặp phải vấn đề về tâm lý.

Tôi cũng là người như vậy. Tôi đã trải qua 2-3 năm có những cảm xúc hơi tiêu cực nhưng ở hiện tại đã ổn định, rất vui vẻ và yêu cuộc sống của mình".

trung quan dau tu han mot mv de nhac moi nguoi di ngu som - anh 0

Thời gian qua, không ít khán giả "phàn nàn" nam ca sĩ mải mê chạy show và thực hiện những phiên bảncover thay vì ra mắt sản phẩm mới.

Chia sẻ về điều này, Trung Quân bộc bạch: "Sau 1 năm nhiều biến động như 2021, ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ mong muốn được hát những bài hát mà bản thân yêu thích, hát về những gì đơn giản nhất, thay vì phải suy tính chiến lược trước sau". 

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Quân cover "Một Ngàn Nỗi Đau", khán giả "nhắc khéo" về sản phẩm mới

Trung Quân hát "Con Heo Đất" theo bản phối rock, liệu có bị chê "phá hit" nữa?

Trung Quân "bất lực" nghe bản cover hit bự ngay trước mặt: cười trừ chứ sao giờ!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ