Văn Mai Hương - Trung Quân tái hiện "khúc giao tranh" từ diva Mỹ Linh và Thu Minh

Chỉ một câu thoại đầu tiên trong phiên bản cover khiến nhiều khán giả nhớ lại câu chuyện từ hàng chục năm trước.

Mới đây, Văn Mai Hương và Trung Quân vừa cho ra mắt phiên bản song ca cho Một Ngàn Nỗi Đau và nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Đây là hai giọng ca trẻ đi theo hướng vocalist và thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu nhạc live.

Ngay từ phần mở đầu, cả hai đã gợi lại màn "khúc giao tranh" giữa Diva Mỹ Linh - Thu Minh trong một lần kết hợp chung bằng câu nói: "Hôm nay Trung Quân rất đẹp" - "Mai Hương cũng thế". Đây cũng là một điểm nhấn thú vị và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Trước đó, streamer ViruSs trong một video reaction cho sản phẩm âm nhạc này đã nhận định rằng cách Văn Mai Hương hát đang gợi cho anh hình ảnh của diva Mỹ Linh. Ngoài ra, cả hai cũng là những người anh em thân thiết khi cùng trưởng thành từ Vietnam Idol.

van mai huong trung quan tai hien khuc giao tranh tu diva my linh va thu minh - anh 0
"Hôm nay Trung Quân rất đẹp" - "Mai Hương cũng thế".

Trung Quân ngày càng cho thấy được sự phát triển mạnh mẽ của mình về thanh nhạc. Cách hát của anh từ trước đến nay đều đem lại cảm xúc dạt dào cho khán giả, nhưng trong năm 2021 và 2022 lại được nâng cấp lên một mức cao hơn.

Cách phát âm, nhả chữ và luyến láy mang tính hàn lâm rất cao, khiến nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc rằng ca khúc được anh thể hiện cũng "sang" lên một bậc.

Văn Mai Hương cũng là một giọng hát được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ vào cách luyến láy và phát âm nghe "đã tai", bên cạnh đó là bộ sưu tập những bản hit được nhiều khán giả biết đến.

van mai huong trung quan tai hien khuc giao tranh tu diva my linh va thu minh - anh 0
Cả hai luôn tạo ra cảm giác rất "phiêu" khi trình diễn.

Cách cô khéo léo trong việc lựa chọn người kết hợp cùng trong những phiên bản phái sinh trước của Một Ngàn Nỗi Đau cũng được khen ngợi rất nhiều vì đã tôn lên được chất giọng "sang, xịn, mịn" như một số diễn đàn thanh nhạc từng nhận xét.

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

K-ICM kết hợp với Văn Mai Hương: Vậy là hết bệnh rồi?

Văn Mai Hương: "Làm ca sĩ chỉ có 2% từ năng khiếu"

"Văn Mai Hương ngày càng giống diva Mỹ Linh, kỹ thuật nhiều khiến bài hát căng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ