Trung Quân thẳng thắn: "Là một độc giả, tôi không thích K-ICM"

Những chia sẻ từ Trung Quân trong một show diễn về producer từng hợp tác với anh.

Những nhận xét từ Trung Quân dành cho K-ICM trên thực tế mang theo nhiều sự tích cực. Anh cho rằng đây là một producer trẻ chăm chỉ. Tuy vậy, trong buổi nói chuyện với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, anh cũng đã kể lại câu chuyện vì sao mình không có thiện cảm với K-ICM trước khi gặp nhau.

"Thật ra em không thích K-ICM lắm sau nhiều câu chuyện xung quanh, em chỉ là độc giả thôi. Tuy nhiên, sau đó, tôi có những dự án cần những bạn phối khí trẻ.

Vô tình cảm thấy K-ICM lại rất hợp nên em chủ động gọi trước để làm một sản phẩm khác, không phải ca khúc kết hợp", Trung Quân bộc bạch về câu chuyện của mình và nam producer sinh năm 1999. 

Trong màn kết hợp với Trung Quân ở Chơi Vơi, K-ICM cũng đưa ra nhận định: "Từ lâu tôi đã luôn ngưỡng mộ giọng hát cao vút và giàu tình cảm của anh Trung Quân, nên nhất định phải mời anh vào tham gia dự án có ý nghĩa này. Chất giọng của anh quả thực phù hợp khi đặt vào vùng không gian đất trời bao la của Chơi Vơi".

trung quan thang than la mot doc gia toi khong thich k icm - anh 0

Tuy vậy, những sản phẩm hợp tác từ cặp đôi này dường như chưa mang lại được những hiệu quả thực sự tốt về mặt hiệu ứng truyền thông.

Đồng thời, việc K-ICM đang có những động thái "lập lờ nước đôi" và sử dụng những chiêu trò như tuyên bố ngừng làm việc và comeback chỉ sau hơn 1 tháng cũng khiến nhiều khán giả mất thiện cảm với producer này.

trung quan thang than la mot doc gia toi khong thich k icm - anh 0

K-ICM trong những ngày gần đây đang tạo ra tranh cãi rất lớn khi hoạt động trở lại sau vỏn vẹn vài ngày tuyên bố dừng mọi công việc vì lý do sức khỏe.

Một bức tâm thư rất dài từng được nam producer sinh năm 1999 đưa ra để giải thích cho việc gián đoạn sự nghiệp của mình:

"Vì lý do sức khoẻ không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay. Với những công việc cần trực tiếp K-ICM tham gia, rất mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này". 

K-ICM sinh ngày 12/7/1999. Anh là một producer đa năng khi không chỉ phụ trách vai trò sản xuất âm nhạc mà còn là một DJ, nghệ sĩ trình diễn quen mặt sân khấu. K-ICM bắt đầu được biết đến vào 2017, 2018 sau khi nổi lên với những video trình diễn nhạc cụ các ca khúc hot đăng lên YouTube.

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Quân "không ngờ" Thùy Chi hát một ca khúc, hỏi thẳng: "Sao không rủ hát chung?"

Văn Mai Hương - Trung Quân tái hiện "khúc giao tranh" từ diva Mỹ Linh và Thu Minh

Trung Quân hát "Ngày Chưa Giông Bão" phiên bản rock nhưng mất spotlight vì người khác

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ