Hoà Minzy quay MV chỉ 6 triệu, bé Bo khóc đòi mẹ dừng quay

Hoà Minzy tiết lộ MV Người đến sau thay em được sản xuất với chi phí 6 triệu đồng.

Ngày 08/08 vừa qua, Hòa Minzy đã đến làm khách trong một chương trình âm nhạc. Cùng với host Đinh Hà Thư Uyên, nữ ca sĩ đã mang đến phần trình diễn live các ca khúc hot của mình và những chia sẻ phía sau hậu trường MV Người Đến Sau Thay Em.

Cụ thể, Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ ban đầu đã lên kế hoạch quay MV lyrics, nhưng sau đó lại thêm một ít để đầu tư vào việc sản xuất luôn MV:

"Mình đã chuẩn bị quay MV lyrics nhưng không ngờ Hoà nhận, nên thay vì quay MV lyrics chỉ có 5 triệu thì mình thêm năm trăm hay một triệu quay MV hẳn hoi luôn".

Điều này khiến Hoà Minzy bất ngờ khóc sướt mướt và bức xúc nhắc lại rằng Đinh Hà Thư Uyên đã hứa sẽ đầu tư hẳn hoi cho MV của cô.

hoa minzy quay mv chi 6 trieu be bo khoc doi me dung quay - anh 0

Trong quá trình sản phẩm âm nhạc này được thực hiện, người hâm mộ cũng  chú ý đến đoạn clip trò chuyện điện thoại giữa bé Bo và Hoà Minzy trong hậu trường.

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ gọi video cho con trai vào giờ nghỉ của cảnh quay, ngay khi nghe tiếng mẹ, bé Bo lập tức nói "Mẹ ở nhà chơi với con đi." 

Cả khi được mẹ ngỏ ý đưa ra chỗ quay MV để chơi cùng mẹ thì Bo vẫn chỉ kiên trì với việc muốn mẹ ở bên cạnh và liên tục gọi "Mẹ, mẹ ơi,..." khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động trước hoàn cảnh xa cách của Hoà Minzy và bé Bo.

Nhìn con qua màn hình điện thoại, Hoà Minzy không giấu được biểu cảm xót xa "Ở nhà với con thì làm gì có tiền."

Sau mối tình với bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy tiếp tục trở lại với những dự án âm nhạc để xoay xở cho cuộc sống.

Lịch trình chiếm phần lớn thời gian trong ngày khiến cô không có nhiều thời gian ở bên con trai, nhưng cô vẫn luôn nhận được nhiều lời khen về cách chăm sóc, nuôi dạy bé Bo.

Và ngược lại, bé Bo luôn được công chúng biết đến và dành nhiều tình yêu cho cậu nhóc vô cùng tình cảm với mẹ

MV ca nhạc Người đến sau thay em đã chính thức được phát hành vào ngày 04/08/2000. Theo lời nữ ca sĩ chia sẻ bài hát này là món quà tặng tới tất cả người hâm mộ đang chờ đợi sản phẩm âm nhạc comeback chính thức của mình trong thời gian tới.

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022    

Hòa Minzy comeback, fan trái chiều: "Nhạc ngang, cũ - MV như 15 năm trước"

Hòa Minzy ra mắt MV đầu tiên sau khi chia tay bạn trai thiếu gia: "Người đến sau" là có ý gì?

Hòa Minzy - Nam Em cùng cover một ca khúc: Có một người bị chê

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ