Trung Quân "không ngờ" Thùy Chi hát một ca khúc, hỏi thẳng: "Sao không rủ hát chung?"

Động thái thẳng thắn nhưng khiến nhiều khán giả bật cười từ Trung Quân.

Mới đây, Trung Quân đã có buổi gặp mặt cùng Thùy Chi tại một studio và đã được hỏi về nhận định của anh cho series Thong Dong Mà Hát từ nữ ca sĩ. "Thánh mưa" cũng nhanh chóng đáp lại bằng câu hỏi: "Tôi xem rồi, nhưng sao bác không rủ tôi hát chung?".

Ngay sau đó, Thùy Chi cũng hứa hẹn rằng sẽ làm mùa 2 và mời Trung Quân song ca cùng. "Bác toàn át những bài tôi thích sẵn rồi.

Buồn Thì Cứ Khóc Đi hay Không Sao Mà Em Đây Rồi nữa nè. Tình Yêu Chậm Trễ tôi cũng thích", Trung Quân chia sẻ về những ca khúc bản thân anh thích ở series này

Sau đó, giọng ca Dấu Mưa nhận định về series của Thùy Chi: "Tôi cũng không nghĩ bác sẽ hát Tình Yêu Chậm Trễt theo cách đó, không giống style của bác từ xưa đến giờ thôi.

Đó cũng là điều hay vì trước giờ mọi người chỉ nghĩ bác hát ballad, bay bay, mơ mộng thôi. Ví dụ như Nàng Thơ Xứ Huế hay Gặp Mẹ Trong Mơ. Giờ bác hát như thế thì kiểu nó RnB, cập nhật hơn một xíu".

trung quan khong ngo thuy chi hat mot ca khuc hoi thang sao khong ru hat chung - anh 0

Trung Quân và Thùy Chi là hai giọng ca thân thiết với nhau. Cả hai từng đi diễn tại phòng trà cùng nhau và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Sự bay bổng trong cách hát của cả hai là điểm tương đồng và cặp đôi này cũng đang có những sự thay đổi để làm mới bản thân trong thời gian gần đây.

Thùy Chi cũng vừa thể hiện ca khúc Một Ngàn Nỗi Đau theo phong cách rất riêng biệt của bản thân khi so với bản gốc từ Văn Mai Hương hay bản cover của Trung Quân.

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Thùy Chi sinh ngày 4/5/1990, quê tại Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, Thùy Chi đã bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Từ năm 9 tuổi, cô bắt đầu lên Hà Nội để học piano tại Nhạc viện Hà Nội. Thùy Chi bắt đầu được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý tới qua bài hát Giấc Mơ Trưa

Văn Mai Hương - Trung Quân tái hiện "khúc giao tranh" từ diva Mỹ Linh và Thu Minh

Trung Quân hát "Ngày Chưa Giông Bão" phiên bản rock nhưng mất spotlight vì người khác

Trung Quân đầu tư hẳn một MV để nhắc mọi người đi ngủ sớm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ