Logo VieZ

Dubai Porta Potty - Mặt tối của Dubai?

Minh Thư|

"Dubai Porta Potty" - Cụm từ xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội thật sự mang ý nghĩa gì mà được khuyên không nên tìm hiểu?

Dubai Porta Potty - Mặt tối của Dubai?

Porta-potty có nghĩa là nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh hóa chất thường sử dụng thiết bị cơ khí như xe tải và cần cẩu. Loại hình nhà vệ sinh này không yêu cầu cơ sở hạ tầng và là hoàn toàn khép kín. Vậy nên, "Dubai Porta Potty" còn được hiểu với nghĩa nhà vệ sinh di dộng ở Dubai.

Trên mạng xã hội đang xôn xao với cụm từ "Dubai Porta Potty", đây là tiêu đề của clip đang được viral. Nội dung clip kể về việc kiếm tiền một cách phản cảm tại quốc gia giàu có - Dubai.

Cụ thể, những clip mang tiêu đề "Dubai Porta Potty" kể về câu chuyện những cô gái nổi tiếng trên Instagram được các đại gia ở Dubai mời sang "thành phố trên mây" với mục đích phóng uế lên mặt để mua vui. Sau đó, những người này sẽ nhận được 1 khoản tiền khoảng 50.000 USD.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng đây chính là mặt tối của quốc gia giàu có như Dubai.

Internet phát triển kèm theo đó là thông tin được phát tán một cách "chóng mặt", đôi khi sẽ xuất hiện những nội dung kỳ lạ, thậm chí hết sức kinh khủng. Là người dùng mạng xã hội, mỗi người cần hết sức cẩn thận trước khi tìm hiểu bất kỳ nội dung gì. Đặc biệt, nếu thấy nội dung không phù hợp hãy dừng lại và thoát ra ngay.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ