Logo VieZ

Gặp vấn đề sau khi quan hệ, bạn trai 6 năm ngó lơ, cô gái 21 tuổi phải cầu cứu cư dân mạng

Minh Thư|

Cô gái đã quyết định chia tay mối tình 6 năm vì sự thờ ơ, vô tình của người yêu trong lúc cô cần anh nhất.

Cộng đồng mạng đang xôn xao với thông tin cô gái 21 tuổi rơi vào hoàn cảnh đau lòng. Sau khi quan hệ với bạn trai, cô gái đã bị chảy rất nhiều máu nhưng không dám nói cho mẹ biết, trong người chỉ còn 2 triệu đồng.

Cô chia sẻ gia đình mình rất truyền thống, mẹ từng đánh, lột quần áo sau đó đổ nước nóng lên người khi phát hiện cô có người yêu lúc còn học cấp ba. Vì vậy, cô gái 21 tuổi chỉ biết cầu cứu sự giúp đỡ của mạng xã hội lúc nửa đêm. 

Cô đăng tải dòng trạng thái vô cùng lo sợ và hoảng loạn, mục đích để hỏi tình trạng và chi phí khám chữa bệnh từ những chị em đã có kinh nghiệm.

gap van de sau khi quan he ban trai 6 nam ngo lo co gai 21 tuoi phai cau cuu cu dan mang - anh 0
Ảnh minh họa (Internet)

Lướt xuống phần bình luận, nhiều chị em lo lắng và đưa ra những lời khuyên cho tình trạng của cô gái. Đa phần đều khuyên cô đến bệnh viện để kiểm tra rõ nguyên nhân và cách chữa trị, khuyên cô gái đừng quá hoảng sợ, phải bình tĩnh trong những lúc cấp bách thế này.

Từ những lời quan tâm, động viên và sự giúp đỡ của thành viên nhóm, cô gái đã có thể vượt qua. Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là thái độ thờ ơ của anh bạn trai 6 năm.

Khi người yêu rơi vào hoàn cảnh nguy cấp, anh đã bỏ mặc, như trở thành một người xa lạ. Vậy nên, cô gái đã quyết định dừng lại mối quan hệ này.

Cô gái sau khi đi khám bệnh về đã cập nhật tình trạng, cho biết bản thân vẫn ổn và gửi lời cảm ơn đến những người giúp đỡ mình, về cả tinh thần lẫn vật chất. Ngoài ra, cô cũng cho biết đã chia tay mối tình 6 năm vì thái độ thờ ơ của người yêu.

"Tụi em bên nhau 6 năm, lúc nào anh cũng chăm sóc và bảo vệ em. Nhưng đến ngày hôm nay anh lại trở mặt thành người khác, em cũng tự có câu trả lời cho bản thân. Mong rằng em sẽ có đủ may mắn, đủ kinh nghiệm sống để gặp được người tốt hơn", cô gái tâm sự.

Sau sự việc lần này, không chỉ riêng nhân vật chính mà cả cộng đồng mạng thức tỉnh hơn rất nhiều. Nhiều người khuyên rằng, trước khi làm một việc gì phải suy xét thật kỹ, quan trọng hơn khi là con gái thì việc yêu thương bản thân phải đặt lên hàng đầu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ