“Đi đến đâu ồn ào đến đó”, cửa hàng treo bảng miễn tiếp 2 TikToker nổi tiếng hậu drama

Khi drama về những màn review chưa có hồi kết, một cửa hàng đã đăng tải đoạn clip kèm hình ảnh “miễn tiếp” đối với 2 TikToker đình đám.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đã có dịp "hít" đủ các loại drama của các "chiến thần" trong ngành công nghiệp review. Khi vụ thức ăn có giòi vẫn chưa đi đến hồi kết thì màn đấu khẩu giữa chuỗi cửa hàng chè và một nam TikToker khác lại tiếp tục nổ ra. Cụ thể, các TikToker đều đưa ra những lời góp ý, bình luận, đôi khi là "chê" vô cùng thẳng thắn khiến nhiều chủ kinh doanh lo ngại.

Review là một nội dung không còn xa lạ, nhưng trong bối cảnh mà tốc độ lan truyền của mạng xã hội nhanh chóng như hiện nay thì chúng vô tình tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn clip đi kèm hình ảnh 2 TikToker gây bão những ngày qua với nội dung miễn tiếp vì quá ồn ào và drama.

di den dau on ao den do cua hang treo bang mien tiep 2 tik toker noi tieng hau drama - anh 0
Biển báo "miễn tiếp" 2 TikToker đình đám tại một cửa hàng gây xôn xao cộng đồng mạng

Cụ thể, biển báo có ghi: "Ở đây xin phép không tiếp 2 nhân vật này", ngay lập tức đoạn clip phủ sóng trên nhiều nền tảng mạng xã hội và gây ra một số ý kiến tranh cãi. Đến hiện tại vẫn chưa rõ thực hư của đoạn clip này, một số cho rằng chỉ là trò đùa giữa những drama ầm ĩ trên mạng xã hội, số khác cũng đồng tình và tỏ thái độ ngán ngẩm với những ồn ào của các TikToker thời gian qua.

Được biết, 2 TikToker bị "miễn tiếp" là Nờ Ô Nô (hay Tuanbrice) và Cô Gái Có Râu, cả hai đều liên tục vướng vào những ồn ào trong thời gian gần đây và với hai câu chuyện hoàn toàn tách biệt nhau, kẻ thì bốc phốt đồ ăn có giòi, người thì bị cho là "đạp đổ chén cơm" người khác.

di den dau on ao den do cua hang treo bang mien tiep 2 tik toker noi tieng hau drama - anh 0
TikToker Cô Gái Có Râu

Trước đó, Cô Gái Có Râu đã đưa ra những nhận xét về món ăn và cách làm truyền thông của chuỗi cửa hàng chè C.H gây xôn xao dư luận. Không lâu sau đó thì phía cửa hàng cũng có video lên tiếng đáp trả. Drama nối tiếp drama khi câu chuyện bắt đầu truyền tai và được nhiều TikToker khác tham gia bàn tán, đặc biệt là sự "hóng hớt" nhiệt tình từ cư dân mạng.

Trong khi đó, Nờ Ô Nô mở màn cho loạt drama với bài phốt thức ăn trong phần gỏi nhà Ty Thy có giòi. Điều này cũng đã gây nên rất nhiều tranh cãi, cao trào là khi nam TikToker trực tiếp đối đầu với "bà mẹ bỉm sữa" Phụng Lai hay gần đây nhất là những màn đấu khẩu "căng não" với "chiến thần" Võ Hà Linh.

di den dau on ao den do cua hang treo bang mien tiep 2 tik toker noi tieng hau drama - anh 0
TikToker Tuấn Brice - Nờ Ô Nô

Cư dân mạng cũng chỉ biết gật gù đồng ý:

-Hai TikToker này đi đến đâu là ồn ào đến đó!

-Chưa kịp khai trương mà gặp phải hai ông thánh này thì xác định phá sản.

-Vào quán review hôm nay chắc hôm sau phải chuyển nhượng quán.

-Thật sự ngán ngẩm với mấy drama này, TikTok giải trí mà giờ áp lực quá!

-"Miễn tiếp" là đúng, ai đời đi đến đâu là ồn ào đến đó rồi khách nào dám ghé vào quán nữa.

Food review là công việc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bằng việc đến quán ăn, trải nghiệm và đưa ra những nhận xét, người làm clip có thể thu về lượt tương tác khủng, đôi khi còn kiếm được nhiều tiền vì quán book để quảng cáo, PR.  

“Gắt” như chiến thần Võ Hà Linh, đấu khẩu phải có lập luận sắc bén, bằng chứng rõ ràng

“Nói một đằng làm một nẻo”, tiệm chè C.H từng có đạo lý thành công sớm sẽ ngạo mạn

Sự thật về Founder chè Chang Hi, người khẳng định "chưa thua ván truyền thông nào"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ