“Cô Em Trendy” Khánh Linh báo động tình trạng sức khoẻ hậu Covid-19

Cô Em Trendy khiến người hâm mộ lo lắng vì tình trạng sức khoẻ hậu Covid-19.

Trở lại với công việc sau khi khỏi Covid-19, Cô Em Trendy vừa chia sẻ tình trạng sức khoẻ giảm sút khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Cụ thể, Khánh Linh viết trên story Instagram: "Giờ mới thấm hậu Covid mọi người ơi, một tuần nay mình khó ngủ và ho nhiều. Tối hôm qua còn bị đau dạ dày nữa". 

Gần đây, Khánh Linh trở lại sau khoảng thời gian dài cách ly vì nhiễm Covid-19. Cô tham gia nhiều sự kiện, show thời trang. Với hình ảnh trẻ trung năng động, không ai nghĩ sức khoẻ của người đẹp bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. 

Trước đó, Khánh Linh chia sẻ với người hâm mộ mình dương tính với Covid-19. Mùng 6 Tết, cô đăng tải hình ảnh que test và viết: "24h đầu mình sốt liên tục, người mệt với đau lắm luôn. Sau đó thì đỡ dần tới giờ, chỉ còn đau họng".

Sau thời gian điều trị, Khánh Linh thông báo với người hâm mộ đã khoẻ mạnh và sẵn sàng trở lại cho công việc. 

co em trendy khanh linh bao dong tinh trang suc khoe hau covid 19 - anh 0
Khánh Linh đã trở lại với công việc hậu Covid.

Tình trạng sức khoẻ hậu Covid gần đây cũng là đề tài được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Theo các nghiên cứu trên thế giới, chỉ có từ 10-20% người mắc Covid-19 có biểu hiện hội chứng hậu Covid-19.

Nó có thể xuất hiện trong vòng 3 tháng từ khi mắc bệnh và tồn tại kéo dài trên 12 tuần. Nếu xuất hiện các triệu chứng hô hấp do hội chứng hậu Covid-19 như khó thở, ho kéo dài, đau ngực, suy giảm chức năng hô hấp... bạn nên hạn chế hoạt động thể lực và kịp thời khám chữa tại các cơ sở y tế.

Chưa hết Tết, Cô Em Trendy đã bị nhiễm Covid-19

Mùng 4 năng suất: Cô Em Trendy, Dino Vũ quay lại Sài Gòn, Jenny Huỳnh cập nhật thành tựu mới

Cô Em Trendy phẫn nộ trước lời xin lỗi của Ngô Hoàng Anh: "Người cần xin lỗi thì không xin lỗi?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ