Cô Em Trendy phẫn nộ trước lời xin lỗi của Ngô Hoàng Anh: "Người cần xin lỗi thì không xin lỗi?"

Những diễn biến mới nhất trong vụ nhân vật trẻ tuổi nhất danh sách Forbes under 30 bị tố quấy rối tình dục tiếp tục thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Cô Em Trendy phẫn nộ trước lời xin lỗi của Ngô Hoàng Anh: "Người cần xin lỗi thì không xin lỗi?"

Trong những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục "nóng" lên bởi câu chuyện về Ngô Hoàng Anh - thuộc danh sách Forbes under 30 đã từng nhiều lần có hành động gạ gẫm, sử dụng những từ ngữ không phù hợp nhằm quấy rối tình dục. 

Đối diện với sức ép của dư luận xã hội, Ngô Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng và có lời xin lỗi đến những cá nhân liên quan. Tuy nhiên, thái độ và hành động của nhân vật này khiến Cô Em Trendy phải bức xúc lên tiếng chỉ trích.

co em trendy phan no truoc loi xin loi cua ngo hoang anh nguoi can xin loi thi khong xin loi - anh 0
Khánh Linh thẳng thắn chia sẻ những quan điểm cá nhân về sự việc trên trang Instagram cá nhân.

Cụ thể, Khánh Linh phẫn nộ cho rằng Ngô Hoàng Anh chỉ lên tiếng xin lỗi để bảo vệ danh tiếng và lợi ích riêng của bản thân. Bên cạnh đó, Hoàng Anh đã không có bất kỳ thái độ hối lỗi nào với các nạn nhân trong sự việc.

Trước giả định mà Ngô Hoàng Anh đặt ra cho mối quan hệ giữa anh và K.N - một trong những nạn nhân, Khánh Linh khẳng định Hoàng Anh đang đánh tráo khái niệm giữa tình yêu và quấy rối tình dục nhằm chuyển hướng mũi rìu dư luận về phía K.N.

co em trendy phan no truoc loi xin loi cua ngo hoang anh nguoi can xin loi thi khong xin loi - anh 0
Chiều ngày 24/2/2022, Forbes đã tuyên bố rút tên Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách đề cử.

Được biết, Ngô Hoàng Anh cho biết anh và K.N vốn có mối quan hệ "cao hơn tình bạn": "Tiếc rằng, mối quan hệ tình cảm này không thể đi xa hơn, mà sau đó, bạn lại dùng chính tin nhắn này để tố cáo tôi quấy rối tình dục. Chuyện này có giống như chuyện khi yêu nhau, chúng ta có sự đồng thuận, để rồi sau đó khi chia tay, người bạn gái lại tố cáo người bạn trai không?"

Ngô Hoàng Anh là cựu học sinh tại trường Phổ thông Năng khiếu, hiện đang theo học thạc sĩ ngành Dịch tễ học thống kê tại trường Y thuộc Đại học Edinburgh (Anh). Vừa qua, Ngô Hoàng Anh đã được Forbes vinh danh là một trong những gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật ở Việt Nam. Tuy nhiên, sau đó người này đã nhanh chóng dính vào bê bối quấy rối tình dục.

Thảo Tâm tự nhận bản thân nói đạo lý, netizen nhiệt liệt ủng hộ vì lý do này

Linh Ngọc Đàm nói về tình yêu: Hạnh phúc không cần phải có thứ này

Biến mất khi ở đỉnh cao sự nghiệp, YouTuber này đang ở đâu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ