Chủ kênh Lang Thang Đường Phố bị Công an TP.HCM mời lên làm việc

Chủ kênh này bị Công an TP.HCM mời lên đồn làm việc vì liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng.

Chủ kênh Lang Thang Đường Phố bị Công an TP.HCM mời lên làm việc

Cơ quan Công an TP.HCM tiến hành mở rộng điều ra vụ việc liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. 

Chủ nhân kênh YouTube Lang Thang Đường Phố vừa bị công an mời lên làm việc. Bởi kênh này từng có thời gian đồng hành cùng bà Nguyễn Phương Hằng trong các buổi livestream. Nhưng sau đó, giữa họ xảy ra mâu thuẫn nên không còn xuất hiện cùng nhau nữa.

chu kenh lang thang duong pho bi cong an tp hcm moi len lam viec - anh 0
Chủ kênh Lang Thang Đường Phố.

Theo đó, chủ kênh này là vlogger Quỳnh Như (30 tuổi), nổi tiếng với các clip chia sẻ về ẩm thực, nghệ thuật và các vấn đề xã hội thường ngày. Cô hoạt động trên kênh Lang Thang Đường Phố cùng một số thành viên khác. Nhờ chất giọng nhẹ nhàng, lôi cuốn, vlogger này nhanh chóng được nhiều người yêu thích.

Kênh này từng bị Vy Oanh gửi đơn tố cáo vì trong vòng 17 ngày (từ 2/7/2021 - 19/7/2021) đã liên tục đăng tải 19 video với nội dung sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của cô. 

Ngoài Lang Thang Đường Phố, cơ quan công an cũng đã làm việc với một số YouTuber từng hoạt động, đồng hành với bà Nguyễn Phương Hằng. Sắp tới, họ cũng sẽ tiến hành điều tra thêm những cá nhân liên quan đến vụ việc của nữ CEO Đại Nam.

Nguyễn Phương Hằng sinh ngày 26/1/1971. Trước năm 2010, bà từng có tên là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, có thời gian sống như vợ chồng với ông G. (đệ tử Năm Cam). Sau này, bà Hằng kết hôn với ông Dũng Lò Vôi (chủ Khu du lịch Đại Nam). Bà cũng đảm nhận chức CEO Đại Nam.
Ngày 24/3, Nguyễn Phương Hằng bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bất ngờ chưa: Bà Nguyễn Phương Hằng trước đây có tên khác, từng sống với đệ tử Năm Cam

Theo luật sư: Nếu mở rộng điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng có thể bị xử thêm tội gì?

Bài học đắt giá sau cú 'vạ miệng' của bà Nguyễn Phương Hằng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ