Ekip của bà Nguyễn Phương Hằng bị công an mời lên làm việc

Chia sẻ

Người trong ekip cùng bà Phương Hằng tổ chức livestream thời gian qua bị Công an TP. HCM mời lên làm việc.

Ekip của bà Nguyễn Phương Hằng bị công an mời lên làm việc

Theo một nguồn tin, sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo khoản 2 điều 331 Bộ luật Hình sự, Công an TP. HCM đã mời một số người trong ekip của bà đến cơ quan để làm việc. 

Bởi những người này thường cùng bà Phương Hằng tổ chức livestream, có chuẩn bị đường dây kịch bản cho các buổi phát sóng trực tiếp, nội dung bị cho là vu khống, làm ảnh hưởng đến nhiều cá nhân, tập thể trong suốt thời gian dài.

ekip cua ba nguyen phuong hang bi cong an moi len lam viec - anh 0
Bà Hằng hiện bị tạm giam tại Củ Chi, TP. HCM.

Trong quá trình khám xét nơi ở của bà Hằng, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến các phát ngôn bị cho là xuyên tạc người khác, được bà Hằng sử dụng trong những buổi phát trực tiếp. Ngoài ra, công an xác định bà đã dùng 12 kênh mạng xã hội để thực hiện livestream có nội dung bị cho là không phù hợp, xuyên tạc, vu khống người khác.

Bên cạnh đó, thời gian qua một số "idol Tóp Tóp" kêu gọi biểu tình trước Khu du lịch Đại Nam - cơ sở kinh doanh mà bà Nguyễn Phương Hằng đang giữ chức vụ Tổng giám đốc. Về hành vi này, cơ quan chức năng đã mời các "idol Tóp Tóp" đến trụ sở để làm việc. 

Những tài khoản đăng tin sai lệch về việc bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam trong thời gian qua cũng đang được điều tra, làm rõ.

Lộ địa điểm tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng, công an xác nhận bà đã 'chịu hợp tác'

Kết cục nào dành cho bà Nguyễn Phương Hằng?

60 giây xem lại những lần bà Nguyễn Phương Hằng 'quậy đục nước' mạng xã hội

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ