Chấn động: Tun Phạm thống trị cả ba nền tảng streaming chỉ sau hai ngày ra mắt series podcast!

Với series Đắp chăn nằm nghe Tun kể, Tun Phạm một lần nữa chứng minh anh có thể làm nhiều việc hơn là 1 Social Star.

Chấn động: Tun Phạm thống trị cả ba nền tảng streaming chỉ sau hai ngày ra mắt series podcast!

Đắp chăn nằm nghe Tun kể có thể nói là một trong những dự án được Tun Phạm ấp ủ khá lâu với mục đích thể hiện khả năng làm host - dẫn chương trình để hướng tới mục tiêu làm MC chuyên nghiệp. Trở lại với mùa 2 vào ngày 12/3, series podcast này được đăng trên YouTube, sau đó lần lượt đến các nền tảng streaming khác như Apple Podcast, Spotify và Zing Mp3.

Và dù chỉ vừa lên sóng tập đầu tiên của mùa 2 nhưng Đắp chăn nằm nghe Tun kể đã ghi nhận loạt thành tích đáng nể như việc đứng đầu hạng mục podcast của ba nền tảng streaming. Đây là một thành tích đáng tự hào với Social Star lần đầu lấn sân sang lĩnh vực podcast như Tun Phạm.

chan dong tun pham thong tri ca ba nen tang streaming chi sau hai ngay ra mat series podcast - anh 0
Thành tích của series podcast chỉ sau 2 ngày lên sóng. 

Trở lại với mùa 2, Tun Phạm mở đầu chuỗi series bằng chủ đề: Cách đối diện nỗi đau mất mát người thương. Khách mời trong tập này là Hannie Fu (Hân), cô hiện là photographer và cũng sở hữu kênh YouTube riêng với gần 10 nghìn người đăng ký.

Hân cho biết một trong những biến cố ảnh hưởng đến cuộc đời cô là khi bố cô qua đời vì bạo bệnh. Nữ YouTuber cũng đã chia sẻ những cảm xúc dằn vặt, đau khổ và cách để cô đối diện, vượt qua nó như thế nào.

chan dong tun pham thong tri ca ba nen tang streaming chi sau hai ngay ra mat series podcast - anh 0
Hannie Fu có dịp chia sẻ về biến cố mà cô gặp phải. 

Về phần Tun Phạm, anh cho rằng đây là một sự thật đau lòng mà bất kỳ ai rồi cũng phải trải qua và học cách chấp nhận nó. "Mình luôn nói với mọi người xung quanh rằng hãy trân trọng gia đình. Ai trong chúng ta cũng sẽ trải qua câu chuyện mất cha, mất mẹ, mất người thân, và đây là điều mà chúng ta phải học cách chấp nhận", Tun tâm sự. 

Thông qua câu chuyện của Hannie Fu, Tun cũng cho biết trước đây anh từng suy nghĩ khi nào giàu có sẽ mua cái này cái kia cho mẹ, đưa mẹ đi đây đi đó. Nhưng rồi Social Star nhận ra rằng thay vì chờ đến ngày bản thân thật sự giàu có thì nên báo hiếu cho bố mẹ bằng những gì bản thân đã đạt được ở hiện tại. Bởi lẽ thời gian không chờ đợi một ai, do đó lâu lâu hãy mua chút quà về tặng bố mẹ, tâm sự, hỏi thăm những người có công sinh thành với chúng ta. 

chan dong tun pham thong tri ca ba nen tang streaming chi sau hai ngay ra mat series podcast - anh 0
Chia sẻ của Tun Phạm và Hannie Fu giúp khán giả như được chữa lành. 

"Nếu bố mẹ có lớn tiếng với các bạn, hãy nhịn bố mẹ một chút. Nếu bố mẹ có lỡ la vô cớ, các bạn cũng hãy bỏ qua. Bố mẹ không bao giờ chê con cả, chỉ có con chê bố mẹ thôi. Tất cả thành công trong bất cứ lĩnh vực nào cũng không đáng đánh đổi bằng tình bạn và gia đình", Tun Phạm chia sẻ về những gì anh chiêm nghiệm được. 

Đắp chăn nằm nghe Tun kể ghi dấu thành công ở mùa 1 gồm 5 tập với thành tích hơn 800.000 lượt xem, tập cao nhất đạt hơn 260.000 lượt xem. Với thành tích khủng của tập đầu tiên mùa 2, Tun Phạm cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả. Anh cho biết sẽ cố gắng để series podcast này chạm được đến nhiều người hơn, trở thành nơi bình an mà mọi người có thể ghé đến mỗi khi cần sự sẻ chia. 

Tun Phạm bật mí bí mật thầm kín với Khánh Vy, kể chuyện lớp 11 đã kiếm được 15 triệu đồng/tháng

2022: Năm của đấu tố trên mạng xã hội

Social Star có nội dung tích cực nhất năm đã đi đâu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ