Tun Phạm bật khóc kể về thời gian gia đình khó khăn, bản thân "học dốt", bị miệt thị ngoại hình

Trong tập podcast đầu tay, Tun Phạm đã bật khóc khi nói về khoảng thời gian khó khăn nhất của gia đình mình và thuở anh còn "học dốt", bị chê bai vì mập, xấu.

Tối ngày 21/01, tập đầu tiên trong series podcast Đắp chăn nằm nghe Tun kể của Tun Phạm được lên sóng. Social Star chia sẻ đây là dự án được anh ấp ủ đã lâu, đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết với mục đích thể hiện khả năng làm host - dẫn chương trình, tiến tới con đường làm MC chuyên nghiệp.

Tập đầu tiên với chủ đề Cách vượt qua 3 nỗi sợ lớn nhất, Tun đã tâm sự về những nỗi sợ anh từng gặp phải và cách để vượt qua chúng. Tuy hiện là Social Star được nhiều người quan tâm, tự tin mỗi khi xuất hiện nhưng Tun kể trước đây anh từng có nhiều nỗi sợ, tự ti, điều đó xuất phát từ bản thân, gia đình và xã hội.

tun pham bat khoc ke ve thoi gian gia dinh kho khan ban than hoc dot bi miet thi ngoai hinh - anh 0
Với nhiều tâm huyết, Tun đã chính thức cho ra mắt series podcast Đắp chăn nằm nghe Tun kể.

Tun cho hay, lúc nhỏ anh rất béo, các bạn cùng lớp thường trêu là "con lợn nái". Ngoài ra, anh còn "học dốt", luôn bị mọi người chê bai, miệt thị ngoại hình. Người lớn khi sang nhà chơi, gặp Tun cũng bảo anh sau này chỉ ăn chơi lêu lỏng, không thể nào thành công. Việc này gây ám ảnh cho Tun suốt thời gian dài, đến nỗi anh nghĩ bản thân là người vô dụng, sẽ không bao giờ làm được tích sự gì.

Tuy nhiên, khi nhận ra được mình cần phải thay đổi suy nghĩ, chứng tỏ bản thân, Tun đã cố gắng từng ngày để cải thiện ngoại hình và học lực. Đến khi "dậy thì thành công" và sở hữu ngoại hình như hiện tại, Tun Phạm tự cảm thấy mình nhận được nhiều cơ hội tốt hơn trước. Vì câu chuyện và những trải nghiệm của bản thân, Tun thẳng thắn bài trừ quan điểm "Ngoại hình không quan trọng".

tun pham bat khoc ke ve thoi gian gia dinh kho khan ban than hoc dot bi miet thi ngoai hinh - anh 0
Hiện tại sở hữu thân hình ưa nhìn, nước da trắng nhưng trước đây Tun cho biết anh từng rất béo và đen.

"Mình biết được khoảng cách và cơ hội chúng ta nhận được khi đẹp hơn rõ như thế nào. Có những chương trình mình được chọn không phải vì giỏi hơn người kia mà vì có ngoại hình tốt hơn người kia", Tun Phạm tiết lộ.

Trong podcast này, Tun cũng cho biết bản thân anh phải cố gắng từng ngày chứ không được sinh ra trong một gia đình khá giả như nhiều người vẫn nghĩ. "Khoảng thời gian học từ cấp 1 đến cấp 2 là lúc gia đình Tun khó khăn nhất. Lúc đó mình chưa từng được du lịch, nghe bạn bè kể về các kỳ nghỉ hè, được du lịch mình rất ngưỡng mộ", Social Star tâm sự.

Tun nghẹn ngào bật khóc khi kể về gia cảnh khó khăn lúc còn bé.

Kể về gia cảnh khó khăn, Tun Phạm nghẹn ngào, anh bất ngờ bật khóc khi nhắc đến câu nói của mẹ khiến mình ám ảnh cả tuổi thơ: "Không hiểu sao cứ sinh nhật con là mẹ hết tiền". Dù biết đó chỉ là câu nói vô ý của mẹ nhưng Tun vẫn buồn và nhớ mãi. Tuổi thơ khó khăn vì gia đình không có điều kiện đã hình thành ở anh nỗi sợ thua kém mọi người.

Dù vậy, Tun Phạm cho rằng không chỉ những đứa trẻ mang gia cảnh khó khăn, mà kể cả những người sinh ra và lớn lên trong các gia đình có điều kiện cũng mang những nỗi sợ hãi riêng. 

Ngoài ra, anh cho biết mình từng rất sợ dẫn chương trình, bỏ qua nhiều cơ hội vì tự ti về bản thân. Tuy nhiên, Tun đã dần vượt qua những nỗi sợ đó. Từ những trải nghiệm cá nhân và nhiều điều đút kết trong cuộc sống, anh đã gửi đến người xem nhiều lời khuyên để giúp họ có thể vượt qua nỗi sợ và cải thiện bản thân, giúp mình tốt hơn mỗi ngày.

Tun Phạm kể chuyện lần đầu chạy thoát hiểm khi chung cư báo cháy, netizen đồng cảm một điều sâu sắc

Long Chun: Từ cái nhìn miệt thị đến "ngôi sao social" triệu view

999 cách trở thành Social Star: Vẽ trên cạnh sách

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ