Tun Phạm: "Trở thành MC nổi tiếng sau 5 năm là điều chắc chắn làm được"

Là một trong những Social Star mang đến nguồn năng lượng tích cực, Tun Phạm biết ơn năm 2021 và chia sẻ về con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tun Phạm tên thật là Phạm Đức Huy được biết đến với vai trò Vlogger. Sự hoạt bát, cách nói chuyện duyên dáng cùng ngoại hình điển trai là điều khiến anh được cộng đồng mạng yêu thích. Với sự sáng tạo, nhiệt huyết, Tun Phạm từ Social Star đã lấn sân sang diễn viên, người dẫn chương trình để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả. 

Tự hào về nghề sáng tạo nội dung

Xuất phát điểm từ nhà sáng tạo nội dung, Tun Phạm cho biết anh cảm thấy rất tự hào khi có sự kiện lớn như VEA 2021 nhằm tôn vinh ngành nghề của bản thân và các đồng nghiệp khác. Anh cũng lấy giải thưởng vinh danh nhà sáng tạo nội dung nổi bật là mục tiêu để bản thân không ngừng phấn đấu, phát triển.

Tun cảm thấy thế nào khi tham gia buổi trao giải VEA 2021?

Hôm nay khi đến đây, Tun có cảm giác như được đến với ngôi nhà của bản thân vậy. Vì trước đó một thời gian Tun được làm việc và hợp tác với và VieOn rất nhiều. Hôm nay đi chương trình, mình được gặp anh Jun Phạm và các anh chị khác, đều là những người mình từng hợp tác.

Đặc biệt, không khí ngày hôm nay đã tạo cho mình cảm giác rất tưng bừng và phấn khởi trong những ngày cuối năm để chúng ta có thể chào đón năm mới. Tun xin được gửi lời chúc cho chương trình của chúng ta được thành công tốt đẹp và chúc cho mọi người có thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng và đạt được tất cả điều mình mong muốn.

tun pham tro thanh mc noi tieng sau 5 nam la dieu chac chan lam duoc - anh 0

Đây là giải thưởng đầu tiên dành cho các nhà sáng tạo nội dung, bản thân là người làm nội dung trên mạng xã hội, TUN có cảm giác thế nào khi biết về lễ trao giải này?

Bản thân là một nhà sáng tạo nội dung, khi biết về giải thưởng này mình cảm thấy rất tự hào về ngành nghề của bản thân. Bởi vì đã có một lễ trao giải lớn như thế này để dành cho công việc mình đang theo đuổi. Mình hy vọng rằng trong năm sắp tới mình sẽ phải hoạt động chăm chỉ hơn để có thể nằm trong những đề cử của giải thưởng.

Bạn có theo dõi các đề cử không và ấn tượng với đề cử nào nhất?

Năm nay mình ấn tượng nhất với hạng mục Nội dung truyền cảm hứng của năm vì mình rất thích xem bộ phim Cây táo nở hoa. Tun hy vọng bộ phim sẽ đạt được giải thưởng lớn.

Nếu là 1 khán giả, bạn sẽ bình chọn cho ai?

Nếu là khán giả, Tun sẽ bình chọn cho Hero Team vì mình đã được làm việc với Hero Team rồi. Đó là những người trẻ rất năng động và hy vọng rằng những người trẻ trong Hero Team sẽ đạt được những giải thưởng lớn.

tun pham tro thanh mc noi tieng sau 5 nam la dieu chac chan lam duoc - anh 0

Trở thành MC nổi tiếng là hiện thực

Chia sẻ với về phát ngôn: "Trong 5 năm nữa sẽ trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng", Tun Phạm khẳng định đây chính là mục tiêu và ước mơ lớn nhất của anh. Tun đã không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng để ước mơ đó chắc chắn thành hiện thực.

Năm 2021 của Tun thế nào? 

2021 tuy là 1 năm có quá nhiều biến động và thay đổi nhưng cũng là năm mình đánh dấu rất nhiều hành trình mới. Tun vừa mở cho mình một quán ăn. Nó cũng là thử thách rất lớn để mình có thể cân bằng giữa làm nghệ thuật và kinh doanh. 

Trong năm 2022, Tun sẽ đặt dấu ấn rõ ràng hơn trong nghề dẫn chương trình. Mình hy vọng rằng nghề dẫn chương trình và quán ăn đều phát triển tốt đẹp trong năm tới. 

Khoảng thời gian dịch khó khăn, tại sao bạn lại quyết định liều mình làm kinh doanh?

Thật ra ở thời điểm hiện tại TP. HCM đã trở thành vùng xanh rồi. Điều thứ 2 là cửa hàng kinh doanh của Tun nếu không thể bán hàng trực tiếp thì có thể bán online được.

Bởi mình cũng có lượng lớn người hâm mộ riêng và tự tin vào những sản phẩm mình bán nên chắc chắn mọi người sẽ tìm đến để mua.

tun pham tro thanh mc noi tieng sau 5 nam la dieu chac chan lam duoc - anh 0

Thời gian gần đây bạn có phát ngôn: "Trong 5 năm nữa sẽ trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng", bạn có ngại vì những ý kiến xung quanh phát ngôn này?

Thật ra nếu mọi người để ý thì ngay lúc Tun đặt ra mục tiêu như thế, những người xung quanh ủng hộ rất nhiều. Vì những điều Tun nói là những cái mình đang làm.

Ví dụ về người dẫn chương trình, mình đã đọc sách rất nhiều, trong 1 tháng mình đã đọc từ 2-3 quyển sách. Mình cũng chuẩn bị hành trang rất kỹ bằng cách tạo cho mình tài lẻ là chơi đàn piano. Tun giao lưu, gặp gỡ nhiều người mới hơn nữa thì mình nghĩ là trong 5 năm tới bản thân sẽ tạo được dấu ấn rất tốt trong nghề dẫn chương trình. 

Quá trình nỗ lực của bạn sẽ không ai phủ nhận nhưng phát ngôn đó tại thời điểm này bạn có sợ nó gây tranh cãi, nhạy cảm?

Thật ra việc gây tranh cãi hay nhạy cảm thì mình nghĩ là không có. Vì những người xung quanh có thể nhìn thấy năng lực của Tun. Và những cái mình nói thì mình nghĩ rằng bản thân sẽ làm được.

Bởi nó là hành trình Tun đang đi và mình cũng có thể nhìn thấy với sự nỗ lực ở thời điểm hiện tại, mình có thể đạt được ở mức độ nào, chứ không phải Tun đang nói ra những điều viển vông. Mình nói ra những điều bản thân làm được và mình chắc chắn sẽ làm được.

tun pham tro thanh mc noi tieng sau 5 nam la dieu chac chan lam duoc - anh 0

Tự tin vì đi đúng đường

Khi Tun Phạm lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật, trái với những thắc mắc của mọi người, anh khẳng định mình đang đi đúng con đường bản thân đã vạch ra. Anh chia sẻ, năm 2021 là năm đánh dấu những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Và Nhâm Dần sẽ là cái Tết ý nghĩa nhất đối với anh.  Bên cạnh đó, Tun cũng tiết lộ những dự án sắp tới trong năm 2022.

Bạn tự nhận thấy bản thân đã thay đổi như thế nào so với trước đây?

Nói về thay đổi rõ ràng nhất là cả về ngoại hình lẫn tri thức. Ngoại hình thì mình rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn, còn về tri thức thì mình đọc sách, tìm hiểu nhiều thứ hơn.

Khi con người có tri thức và ngoại hình rồi thì sẽ trở nên tự tin hơn với mọi người. Và ở thời điểm hiện tại, mình rất tự tin với mọi thứ xung quanh. Mình đã tự tin hơn khi phỏng vấn hay trò chuyện với bất cứ ai, kể cả là người thành đạt hay người trắng tay.

Kế hoạch gần nhất trong năm 2022 của bạn là gì?

Kế hoạch gần nhần là vào tháng 1 này Tun sẽ cho ra mắt số postcard đầu tiên nằm trong series Đắp chăn nằm nghe Tun kể. Đây cũng là hành trình mới để có thể làm cho mọi người hiểu hơn về nghề dẫn chương trình, chia sẻ những điều mà Tun đã trải qua.

Và từ series đấy, Tun hy vọng có thể chữa lành tâm hồn của mọi người. Chúng ta sẽ vững vàng hơn, khỏe mạnh hơn và có thể tìm ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

tun pham tro thanh mc noi tieng sau 5 nam la dieu chac chan lam duoc - anh 0

Được biết đến với vai trò Social Star, khi chuyển sang nghệ sĩ giải trí, Tun thấy khác biệt thế nào?     

Vấn đề chính là mình có xuất phát điểm từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mình được ăn học, đào tạo bài bản về nghề MC. Đến thời điểm hiện tại, Tun đang theo đuổi nghề dẫn chương trình, tức là mình đang theo đuổi lộ trình ban đầu. Việc trở thành người nổi tiếng đã bổ trợ rất nhiều cho công việc sau này của Tun. Thật ra mình nghĩ đấy không phải là rẽ hướng mà là đang đi đúng đường.

Vào dịp Tết bạn thường sẽ làm gì?

Tết thì mình dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi và cho gia đình. Trong năm mình đã làm việc quá nhiều rồi và đấy là khoảng thời gian mình quay trở lại với gia đình, cảm ơn bố mẹ, ông bà đã dành một năm tâm huyết cho mình.

Thường mọi năm bạn dành thời gian bao lâu để nghỉ dịp Tết?

Thật ra khoảng thời gian nghỉ Tết mình không nói trước được. Vì cửa hàng của Tun ngày mùng 6 đã khai trương trong TP. HCM rồi. Nhưng mà ý định của Tun là sẽ nghỉ từ 27 Tết cho đến mùng 10 Tết, quảng thời gian nghỉ khoảng 2 tuần.

Đối với Tun Phạm thì cái Tết nào đáng nhớ nhất?

Tết đáng nhớ nhất có lẽ là năm nay bởi vì đây là 1 năm ít nhất mình đã thành công và theo đuổi những điều mình đề ra. Và quan trọng nhất, mình đã kiếm được khoản thu nhập tốt hơn để có thể lo cho gia đình trong khoảng thời gian Covid-19 khó khăn. Mình nghĩ rằng Tết năm nay sẽ là cái Tết đáng nhớ nhất.

Tun Phạm bật khóc kể về thời gian gia đình khó khăn, bản thân "học dốt", bị miệt thị ngoại hình

Tun Phạm kể chuyện lần đầu chạy thoát hiểm khi chung cư báo cháy, netizen đồng cảm một điều sâu sắc

Đức Mõm TV: “Bố mẹ ơi, con đã có một bước thành công mới”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ